Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện

28 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 20515)
Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện
blank
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.

Trong tháng 08/2015, Bjorn Nyland, một người dùng Đan Mạch đang sở hữu chiếc xe Model S P85D, đã bất ngờ điều khiển xe đi được 452.8 dặm (khoảng 728 km) chỉ với 1 lần sạc. Theo nhà sản xuất, model S P85D chỉ có thể đi được khoảng 400 km sau mỗi lần sạc đầy.

Để đạt được điều này, Bjorn Nyland đã sạc chiếc P85D tại một trạm tăng áp ở nơi anh sống. Sau đó lái xe với tốc độ rất chậm, tránh những con đường dốc. Cụ thể, anh chỉ cho xe chạy với tốc độ 40km/h. Hành trình 728km kéo dài 18 tiếng 40 phút lái xe, giữa thời gian đó, Bjorn Nyland dành một ngày nghỉ cho bản thân và chiếc xe.


Sau khi kết thúc hành trình, Nyland đã đăng một đoạn video về chuyến đi lên YouTube. Được biết, Bjorn Nyland là một tín đồ của Tesla, từng đăng tải rất nhiều video về xe điện Tesla lên kênh YouTube của mình. Trong đó, một đoạn video ghi lại việc anh từng lái chiếc Model S với tốc độ 200 km/h qua 65 km tới biên giới Đức.

Tính đến tháng 08/2015, quãng đường 728 km được ghi nhận là quãng đường dài nhất một chiếc Model S từng hoàn thành với một lần sạc. Kỷ lục trước đó được thực hiện năm 2012 trên một phiên bản thử nghiệm của xe, với quãng đường hơn 600 km.
581Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
4.3110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.