Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện

28 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 20857)
Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện
blank
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.

Trong tháng 08/2015, Bjorn Nyland, một người dùng Đan Mạch đang sở hữu chiếc xe Model S P85D, đã bất ngờ điều khiển xe đi được 452.8 dặm (khoảng 728 km) chỉ với 1 lần sạc. Theo nhà sản xuất, model S P85D chỉ có thể đi được khoảng 400 km sau mỗi lần sạc đầy.

Để đạt được điều này, Bjorn Nyland đã sạc chiếc P85D tại một trạm tăng áp ở nơi anh sống. Sau đó lái xe với tốc độ rất chậm, tránh những con đường dốc. Cụ thể, anh chỉ cho xe chạy với tốc độ 40km/h. Hành trình 728km kéo dài 18 tiếng 40 phút lái xe, giữa thời gian đó, Bjorn Nyland dành một ngày nghỉ cho bản thân và chiếc xe.


Sau khi kết thúc hành trình, Nyland đã đăng một đoạn video về chuyến đi lên YouTube. Được biết, Bjorn Nyland là một tín đồ của Tesla, từng đăng tải rất nhiều video về xe điện Tesla lên kênh YouTube của mình. Trong đó, một đoạn video ghi lại việc anh từng lái chiếc Model S với tốc độ 200 km/h qua 65 km tới biên giới Đức.

Tính đến tháng 08/2015, quãng đường 728 km được ghi nhận là quãng đường dài nhất một chiếc Model S từng hoàn thành với một lần sạc. Kỷ lục trước đó được thực hiện năm 2012 trên một phiên bản thử nghiệm của xe, với quãng đường hơn 600 km.
581Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
4.3110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.