Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện

28 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 20496)
Tesla Model S Lập Kỷ Lục Mới: 728 Km Với Một Lần Sạc Điện
blank
Bất cứ ai đang có ý định mua xe đạp điện hay ô tô điện đều rất quan tâm đến việc phương tiện đó có thể đi xa bao lâu cho mỗi lần sạc. Bởi vì khác với các phương tiện chạy bằng xăng dầu, xe điện khó tìm các điểm sạc điện hơn.

Trong tháng 08/2015, Bjorn Nyland, một người dùng Đan Mạch đang sở hữu chiếc xe Model S P85D, đã bất ngờ điều khiển xe đi được 452.8 dặm (khoảng 728 km) chỉ với 1 lần sạc. Theo nhà sản xuất, model S P85D chỉ có thể đi được khoảng 400 km sau mỗi lần sạc đầy.

Để đạt được điều này, Bjorn Nyland đã sạc chiếc P85D tại một trạm tăng áp ở nơi anh sống. Sau đó lái xe với tốc độ rất chậm, tránh những con đường dốc. Cụ thể, anh chỉ cho xe chạy với tốc độ 40km/h. Hành trình 728km kéo dài 18 tiếng 40 phút lái xe, giữa thời gian đó, Bjorn Nyland dành một ngày nghỉ cho bản thân và chiếc xe.


Sau khi kết thúc hành trình, Nyland đã đăng một đoạn video về chuyến đi lên YouTube. Được biết, Bjorn Nyland là một tín đồ của Tesla, từng đăng tải rất nhiều video về xe điện Tesla lên kênh YouTube của mình. Trong đó, một đoạn video ghi lại việc anh từng lái chiếc Model S với tốc độ 200 km/h qua 65 km tới biên giới Đức.

Tính đến tháng 08/2015, quãng đường 728 km được ghi nhận là quãng đường dài nhất một chiếc Model S từng hoàn thành với một lần sạc. Kỷ lục trước đó được thực hiện năm 2012 trên một phiên bản thử nghiệm của xe, với quãng đường hơn 600 km.
581Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
4.3110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.