ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital

30 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 19813)
ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital
blank
Vào cuối tháng 08/2015, ITC – Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế Mỹ – đã xác nhận rằng Microsoft Corp không vi phạm bản quyền của InterDigital, bác bỏ lệnh cấm nhập và bán các sản phẩm của Microsoft tại thị trường Mỹ do tòa án thương mại đề xuất trước đó một tháng.

Quyết định mới của ITC là một chiến thắng của Microsoft trong vụ kiện cáo kéo dài 8 năm. Được biết, InterDigital là công ty chuyên kiếm tiền bằng cách cấp phép cho các hãng khác sử dụng bằng sáng chế. Từ năm 2007, công ty cáo buộc rằng những model điện thoại của Nokia đã vi phạm bằng sáng chế công nghệ mạng di động của họ. Đến năm 2015, InterDigital tiếp tục cho rằng các thiết bị của Microsoft, bao gồm cả Lumia, cũng vi phạm và đã đệ trình đơn kiện.


Hồi tháng 07/2015, tòa án thương mại Mỹ đã đưa ra phán quyết rằng Microsoft đã vi phạm sáng chế của InterDigital, vì vậy tòa án yêu cầu ban hành lệnh cấm nhập khẩu và bán tất cả các thiết bị của Microsoft có sử dụng công nghệ mạng 3G tại thị trường Mỹ.

Đến đầu tháng 08/2015, Microsoft đã đệ trình đơn lên tòa án liên ban Delaware, cáo buộc InterDigital lạm dụng quyền cấp phép bản quyền công nghệ để kiếm tiền. ITC đã xem xét lại vụ kiện kéo dài suốt 8 năm, từ thời điểm của Nokia cho đến Microsoft.

Kết quả là, Microsoft được nhận định là không vi phạm bằng sáng chế, đồng thời phán quyết ban hành hồi tháng 07/2015 đã bị phủ nhận. Microsoft tiếp tục có quyền nhập khẩu và bán các thiết bị của mình tại Mỹ.
51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.