ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital

30 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 19898)
ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital
blank
Vào cuối tháng 08/2015, ITC – Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế Mỹ – đã xác nhận rằng Microsoft Corp không vi phạm bản quyền của InterDigital, bác bỏ lệnh cấm nhập và bán các sản phẩm của Microsoft tại thị trường Mỹ do tòa án thương mại đề xuất trước đó một tháng.

Quyết định mới của ITC là một chiến thắng của Microsoft trong vụ kiện cáo kéo dài 8 năm. Được biết, InterDigital là công ty chuyên kiếm tiền bằng cách cấp phép cho các hãng khác sử dụng bằng sáng chế. Từ năm 2007, công ty cáo buộc rằng những model điện thoại của Nokia đã vi phạm bằng sáng chế công nghệ mạng di động của họ. Đến năm 2015, InterDigital tiếp tục cho rằng các thiết bị của Microsoft, bao gồm cả Lumia, cũng vi phạm và đã đệ trình đơn kiện.


Hồi tháng 07/2015, tòa án thương mại Mỹ đã đưa ra phán quyết rằng Microsoft đã vi phạm sáng chế của InterDigital, vì vậy tòa án yêu cầu ban hành lệnh cấm nhập khẩu và bán tất cả các thiết bị của Microsoft có sử dụng công nghệ mạng 3G tại thị trường Mỹ.

Đến đầu tháng 08/2015, Microsoft đã đệ trình đơn lên tòa án liên ban Delaware, cáo buộc InterDigital lạm dụng quyền cấp phép bản quyền công nghệ để kiếm tiền. ITC đã xem xét lại vụ kiện kéo dài suốt 8 năm, từ thời điểm của Nokia cho đến Microsoft.

Kết quả là, Microsoft được nhận định là không vi phạm bằng sáng chế, đồng thời phán quyết ban hành hồi tháng 07/2015 đã bị phủ nhận. Microsoft tiếp tục có quyền nhập khẩu và bán các thiết bị của mình tại Mỹ.
51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.