ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital

30 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 20179)
ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital
blank
Vào cuối tháng 08/2015, ITC – Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế Mỹ – đã xác nhận rằng Microsoft Corp không vi phạm bản quyền của InterDigital, bác bỏ lệnh cấm nhập và bán các sản phẩm của Microsoft tại thị trường Mỹ do tòa án thương mại đề xuất trước đó một tháng.

Quyết định mới của ITC là một chiến thắng của Microsoft trong vụ kiện cáo kéo dài 8 năm. Được biết, InterDigital là công ty chuyên kiếm tiền bằng cách cấp phép cho các hãng khác sử dụng bằng sáng chế. Từ năm 2007, công ty cáo buộc rằng những model điện thoại của Nokia đã vi phạm bằng sáng chế công nghệ mạng di động của họ. Đến năm 2015, InterDigital tiếp tục cho rằng các thiết bị của Microsoft, bao gồm cả Lumia, cũng vi phạm và đã đệ trình đơn kiện.


Hồi tháng 07/2015, tòa án thương mại Mỹ đã đưa ra phán quyết rằng Microsoft đã vi phạm sáng chế của InterDigital, vì vậy tòa án yêu cầu ban hành lệnh cấm nhập khẩu và bán tất cả các thiết bị của Microsoft có sử dụng công nghệ mạng 3G tại thị trường Mỹ.

Đến đầu tháng 08/2015, Microsoft đã đệ trình đơn lên tòa án liên ban Delaware, cáo buộc InterDigital lạm dụng quyền cấp phép bản quyền công nghệ để kiếm tiền. ITC đã xem xét lại vụ kiện kéo dài suốt 8 năm, từ thời điểm của Nokia cho đến Microsoft.

Kết quả là, Microsoft được nhận định là không vi phạm bằng sáng chế, đồng thời phán quyết ban hành hồi tháng 07/2015 đã bị phủ nhận. Microsoft tiếp tục có quyền nhập khẩu và bán các thiết bị của mình tại Mỹ.
51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2019
Phải đến tháng 09/2019, iPhone 11 mới chính thức được phát hành. Tuy nhiên, một bằng sáng chế của Apple đã gợi ý về tính năng bảo mật nhiều khả năng xuất hiện trên mẫu điện thoại mới.
06 Tháng Năm 2019
Ebola đã tái bùng phát tại châu Phi tháng 08/2019. Với diễn biến hiện đang theo chiều hướng xấu ở Congo, trong báo cáo gần nhất của WHO ở mảng chương trình khẩn cấp về sức khỏe cho biết đã có 1,510 ca bệnh Ebola tại tỉnh Bắc Kivu và Ituri, trong đó có 994 ca tử vong. Còn theo thông báo của Reuters, số ca tử vong đã vượt con số 1000, được đánh giá là đợt bùng phát lớn thứ 2 trong lịch sử căn bệnh.
06 Tháng Năm 2019
Hàng trăm chiếc đồng hồ Apple Watch đã bị lấy trộm từ một nhà kho của Amazon, nhưng những kẻ trộm không cần phá cửa sổ để vào mà đi thẳng cửa chính và đem chúng ra một cách ngang nhiên vì chúng là những nhân viên làm việc tại kho.
05 Tháng Năm 2019
Sự sao nhãng trong việc tiêm phòng đang dần làm nhân loại mất đi sức đề kháng với bệnh sởi và các căn bệnh đáng lẽ đã có thể được phòng ngừa tốt hơn nếu thực hiện tiêm chủng đầy đủ.
05 Tháng Năm 2019
Vào năm 2009 và 2011, NASA đã thất bại trong nhiệm vụ phóng tên lửa mang tên Glory và Đài quan sát Carbon, được cho là do lỗi kỹ thuật. Thành phần chính gặp vấn đề có tên 'Cấu trúc vỏ sò', dùng để gắn kết giữa tên lửa và các vệ sinh cần được phóng lên.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, dự luật nhằm giúp chính phủ Nga kiểm soát Internet chặt chẽ hơn đã được tổng thống Vladimir Putin ký thành luật. Đạo luật mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Nga ngưng sử dụng dịch vụ máy chủ ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đạo luật cũng đề xuất thành lập một hệ thống tên miền quốc gia nhằm cho phép Nga duy trì kết nối trong trường hợp bị cắt khỏi mạng Internet toàn cầu. Theo báo cáo của Financial Times, Đạo luật mới bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/11/2019.