ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital

30 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 19766)
ITC Xác Nhận Microsoft Không Vi Phạm Bản Quyền Của InterDigital
blank
Vào cuối tháng 08/2015, ITC – Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế Mỹ – đã xác nhận rằng Microsoft Corp không vi phạm bản quyền của InterDigital, bác bỏ lệnh cấm nhập và bán các sản phẩm của Microsoft tại thị trường Mỹ do tòa án thương mại đề xuất trước đó một tháng.

Quyết định mới của ITC là một chiến thắng của Microsoft trong vụ kiện cáo kéo dài 8 năm. Được biết, InterDigital là công ty chuyên kiếm tiền bằng cách cấp phép cho các hãng khác sử dụng bằng sáng chế. Từ năm 2007, công ty cáo buộc rằng những model điện thoại của Nokia đã vi phạm bằng sáng chế công nghệ mạng di động của họ. Đến năm 2015, InterDigital tiếp tục cho rằng các thiết bị của Microsoft, bao gồm cả Lumia, cũng vi phạm và đã đệ trình đơn kiện.


Hồi tháng 07/2015, tòa án thương mại Mỹ đã đưa ra phán quyết rằng Microsoft đã vi phạm sáng chế của InterDigital, vì vậy tòa án yêu cầu ban hành lệnh cấm nhập khẩu và bán tất cả các thiết bị của Microsoft có sử dụng công nghệ mạng 3G tại thị trường Mỹ.

Đến đầu tháng 08/2015, Microsoft đã đệ trình đơn lên tòa án liên ban Delaware, cáo buộc InterDigital lạm dụng quyền cấp phép bản quyền công nghệ để kiếm tiền. ITC đã xem xét lại vụ kiện kéo dài suốt 8 năm, từ thời điểm của Nokia cho đến Microsoft.

Kết quả là, Microsoft được nhận định là không vi phạm bằng sáng chế, đồng thời phán quyết ban hành hồi tháng 07/2015 đã bị phủ nhận. Microsoft tiếp tục có quyền nhập khẩu và bán các thiết bị của mình tại Mỹ.
51Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
2.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.