Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy Mega On (SM-G600) Trên Antutu

30 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 22367)
Rò Rỉ Thông Tin Về Samsung Galaxy Mega On (SM-G600) Trên Antutu
blank
Để đa dạng hóa danh mục sản phẩm, Samsung được cho là sẽ bổ sung thêm vào dòng Galaxy O thuộc phân khúc bình dân. Cuối tháng 08/2015, trên trang chuyên đánh giá benchmark Antutu đã xuất hiện thông tin về cấu hình của chiếc Galaxy Mega On (SM-G600), rất có thể đây là Samsung Galaxy O7.

Cụ thể, thiết bị có thông số cấu hình bị rò rỉ bao gồm: màn hình độ phân giải HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1.2 Ghz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và chạy hệ điều hành Android 5.1.1. Đi kèm với đó là cụm camera chính 13 MP và  camera trước 5 MP.


Theo các nguồn tin rò rỉ từ Sammobile, Mega On sẽ có màn hình 5.5 inch cùng dung lượng pin 3,000 mAh. Có thể thấy, thông số cấu hình của thiết bị khá tương đồng với chiếc Galaxy J7 được ra mắt trước đó. Cho nên, thiết kế của Mega On có thể sẽ mang nhiều nét đặc trưng, quen thuộc của dòng Galaxy giá rẻ.
532Vote
48Vote
37Vote
218Vote
18Vote
3.573
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.