Chiếc Smartphone Aero Có Thể Sẽ Có Tên Chính Thức Là HTC One A9

30 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21099)
Chiếc Smartphone Aero Có Thể Sẽ Có Tên Chính Thức Là HTC One A9
blank
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.

Cụ thể, Aero sẽ có tên gọi đầy đủ là HTC One A9. Người dùng đã không còn xa lạ gì với dòng "One", vốn là thương hiệu smartphone cao cấp của HTC từ năm 2012.

Theo đó, HTC One A9 được cho là sẽ sở hữu bộ vi xử lý MediaTek Helio X20 10 nhân, RAM 4 GB, màn hình độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel) và cụm camera có khả năng chụp ảnh RAW.

Bởi vì vi xử lý MediaTek Helio X20 được cho là sẽ không xuất hiện cho đến năm 2016. Cho nên dự kiến chiếc smartphone mới của HTC sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2016, với giá bán có thể giao động từ 500 - 600 USD.
59Vote
41Vote
36Vote
22Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.