Chiếc Smartphone Aero Có Thể Sẽ Có Tên Chính Thức Là HTC One A9

30 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21118)
Chiếc Smartphone Aero Có Thể Sẽ Có Tên Chính Thức Là HTC One A9
blank
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.

Cụ thể, Aero sẽ có tên gọi đầy đủ là HTC One A9. Người dùng đã không còn xa lạ gì với dòng "One", vốn là thương hiệu smartphone cao cấp của HTC từ năm 2012.

Theo đó, HTC One A9 được cho là sẽ sở hữu bộ vi xử lý MediaTek Helio X20 10 nhân, RAM 4 GB, màn hình độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel) và cụm camera có khả năng chụp ảnh RAW.

Bởi vì vi xử lý MediaTek Helio X20 được cho là sẽ không xuất hiện cho đến năm 2016. Cho nên dự kiến chiếc smartphone mới của HTC sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2016, với giá bán có thể giao động từ 500 - 600 USD.
59Vote
41Vote
36Vote
22Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.