Chiếc Smartphone Aero Có Thể Sẽ Có Tên Chính Thức Là HTC One A9

30 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21164)
Chiếc Smartphone Aero Có Thể Sẽ Có Tên Chính Thức Là HTC One A9
blank
Trong tháng 08/2015, xuất hiện những hình ảnh rò rỉ mặt lưng của chiếc HTC A9 (Aero). Đồng thời, tài khoản twitter @evleaks cũng đã tiết lộ tên gọi chính thức của thiết bị.

Cụ thể, Aero sẽ có tên gọi đầy đủ là HTC One A9. Người dùng đã không còn xa lạ gì với dòng "One", vốn là thương hiệu smartphone cao cấp của HTC từ năm 2012.

Theo đó, HTC One A9 được cho là sẽ sở hữu bộ vi xử lý MediaTek Helio X20 10 nhân, RAM 4 GB, màn hình độ phân giải Quad HD (1,440 x 2,560 pixel) và cụm camera có khả năng chụp ảnh RAW.

Bởi vì vi xử lý MediaTek Helio X20 được cho là sẽ không xuất hiện cho đến năm 2016. Cho nên dự kiến chiếc smartphone mới của HTC sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm 2016, với giá bán có thể giao động từ 500 - 600 USD.
59Vote
41Vote
36Vote
22Vote
12Vote
3.720
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.