LG Công Bố Chiếc Smartwatch Android Wear Mới, Giá 1200 USD

30 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21624)
LG Công Bố Chiếc Smartwatch Android Wear Mới, Giá 1200 USD
blank
Cuối tháng 08/2015, LG đã chính thức giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear mới, với tên gọi là Watch Urbane Luxe - được hoàn thiện bằng vàng 23 cara.

LG Watch Urbane Luxe được tạo ra từ sự hợp tác giữa nhà sản xuất Hàn Quốc với hãng đá quý REEDS Jewelers tại Mỹ. Sản phẩm sẽ chỉ được phát hành ra thị trường giới hạn 500 chiếc. Mỗi một model khi bán ra sẽ được khắc số thứ tự, lần lượt từ 1 đến 500. Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng vào đầu tháng 09/2015.

Có thể thấy, LG đang nỗ lực thúc đẩy sự phổ biến của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh. Ngoài việc là một thiết bị công nghệ có khả năng hỗ trợ tốt, smartwatch đang dần trở thành một thứ phụ kiện công nghệ thời trang. Watch Urbane Luxe sử dụng dây đeo làm bằng da cá sấu, còn phần khung được hoàn thiện từ vàng 23 cara.

Được biết, LG Watch Urbane Luxe sẽ có giá khoảng 1,200 USD, và xuất hiện tại triển lãm IFA 2015, tại thành phố Berlin (Đức). Sản phẩm sẽ đến tay người dùng từ cuối tháng 10/2015.
517Vote
42Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.