LG Công Bố Chiếc Smartwatch Android Wear Mới, Giá 1200 USD

30 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 22358)
LG Công Bố Chiếc Smartwatch Android Wear Mới, Giá 1200 USD
blank
Cuối tháng 08/2015, LG đã chính thức giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh chạy nền tảng Android Wear mới, với tên gọi là Watch Urbane Luxe - được hoàn thiện bằng vàng 23 cara.

LG Watch Urbane Luxe được tạo ra từ sự hợp tác giữa nhà sản xuất Hàn Quốc với hãng đá quý REEDS Jewelers tại Mỹ. Sản phẩm sẽ chỉ được phát hành ra thị trường giới hạn 500 chiếc. Mỗi một model khi bán ra sẽ được khắc số thứ tự, lần lượt từ 1 đến 500. Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng vào đầu tháng 09/2015.

Có thể thấy, LG đang nỗ lực thúc đẩy sự phổ biến của dòng sản phẩm đồng hồ thông minh. Ngoài việc là một thiết bị công nghệ có khả năng hỗ trợ tốt, smartwatch đang dần trở thành một thứ phụ kiện công nghệ thời trang. Watch Urbane Luxe sử dụng dây đeo làm bằng da cá sấu, còn phần khung được hoàn thiện từ vàng 23 cara.

Được biết, LG Watch Urbane Luxe sẽ có giá khoảng 1,200 USD, và xuất hiện tại triển lãm IFA 2015, tại thành phố Berlin (Đức). Sản phẩm sẽ đến tay người dùng từ cuối tháng 10/2015.
517Vote
42Vote
39Vote
25Vote
18Vote
3.441
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.