Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015

30 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 20215)
Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.

blank
Với riêng Samsung, tại sự kiện IFA 2015, công ty hứa hẹn sẽ giới thiệu những thành quả về Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung cũng được cho là sẽ giới thiệu chiếc smartwatch Gear S2 tại IFA 2015. Đồng thời, đây cũng là dịp để sản phẩm kính thực tế ảo của hãng có thể “phát huy khả năng” của mình.


Internet of Things (Đồ dùng kết nối) là một khái niệm mới, mô tả về việc mọi thứ đều kết nối với nhau qua mạng Internet. Từ đó, người dùng có thể kiểm soát các đồ vật của mình chỉ bằng một thiết bị thông minh, chẳng hạn như smartphone, tablet, PC hay thậm chí chỉ bằng một chiếc đồng hồ smartwatch.

Theo đó, IFA 2015 sẽ là một sự kiện đặc biệt của Samsung, vì không chỉ người dùng đang ở tại Berlin mới có thể tham dự sự kiện của hãng, mà tất cả mọi người sử dụng kính thực tế ảo Gear VR trên toàn thế giới cũng có thể tham gia.

Cụ thể, Samsung sẽ stream trực tiếp toàn bộ sự kiện của hãng thông qua kính thực tế ảo, giúp người dùng có được cảm giác chân thật nhất, như đang trực tiếp tham gia sự kiện tại Berlin, Đức.
59Vote
49Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.