Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015

30 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 20553)
Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.

blank
Với riêng Samsung, tại sự kiện IFA 2015, công ty hứa hẹn sẽ giới thiệu những thành quả về Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung cũng được cho là sẽ giới thiệu chiếc smartwatch Gear S2 tại IFA 2015. Đồng thời, đây cũng là dịp để sản phẩm kính thực tế ảo của hãng có thể “phát huy khả năng” của mình.


Internet of Things (Đồ dùng kết nối) là một khái niệm mới, mô tả về việc mọi thứ đều kết nối với nhau qua mạng Internet. Từ đó, người dùng có thể kiểm soát các đồ vật của mình chỉ bằng một thiết bị thông minh, chẳng hạn như smartphone, tablet, PC hay thậm chí chỉ bằng một chiếc đồng hồ smartwatch.

Theo đó, IFA 2015 sẽ là một sự kiện đặc biệt của Samsung, vì không chỉ người dùng đang ở tại Berlin mới có thể tham dự sự kiện của hãng, mà tất cả mọi người sử dụng kính thực tế ảo Gear VR trên toàn thế giới cũng có thể tham gia.

Cụ thể, Samsung sẽ stream trực tiếp toàn bộ sự kiện của hãng thông qua kính thực tế ảo, giúp người dùng có được cảm giác chân thật nhất, như đang trực tiếp tham gia sự kiện tại Berlin, Đức.
59Vote
49Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2018
Bầu trời đêm mùa này có gì đáng xem? Hình ảnh đồ họa chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của Bán cầu bắc Trái đất. Trong hình, Bán cầu bắc được minh họa là một mặt đồng hồ ở phía dưới, các sự kiện trên bầu trời mùa đông sớm (phía bắc) được thể hiện phía bên trái, trong khi các sự kiện mùa đông muộn hơn được bố trí ở phía bên phải.
05 Tháng Mười Hai 2018
Một trong những vấn đề về sức khỏe tâm thần là trầm cảm theo mùa, khá phiền phức cả về tâm lý lẫn năng suất lao động. Sẽ có những ngày quý vị chỉ muốn nằm ì trên giường, không muốn làm bất cứ việc gì dù deadline đã dồn tới tận những ngày cuối cùng. Cả ngày chỉ muốn ngồi nghe nhạc, xem clip nhảm nhí và xem phim hoạt hình. Đầu óc như trên mây, luôn nghĩ bản thân không có giá trị gì, lười nói chuyện, đối thoại với những người thân ở xung quanh.
05 Tháng Mười Hai 2018
Định luật Moore viết rằng: “Số lượng transistor trên mỗi đơn vị inch vuông (khoảng đương 6.45 cm vuông) sẽ tăng lên gấp đôi sau mỗi năm”. Đây được xem là hướng phát triển cho ngành sản xuất điện tử, cho phép họ có thể sản xuất ra những thiết bị càng ngày càng tinh vi, giá thành lại rẻ hơn. Tuy nhiên, các nhà khoa học lo ngại khi transistor nhỏ tới giới hạn cùng cực, định luật Moore không còn đúng nữa, ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ chững lại tại giới hạn cao nhất. Dự kiến thời điểm đó sẽ là năm 2025.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Qualcomm đã có cuộc họp thường niên tại Hawaii, Mỹ, nơi chuẩn bị tổ chức sự kiện ra mắt vi xử lý mới. Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, vi xử lý cao cấp nhất của Qualcomm sẽ có tên gọi là Snapdragon 855 chứ không phải SD8150 như những dự đoán trước đây.
05 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, không lâu sau vụ Samsung Mobile tại Nigeria bị phát hiện dùng iPhone để quảng cáo Galaxy Note9 thông qua Twitter, Samsung Malaysia bị tố dùng ảnh chụp DSLR để minh họa cho chế độ chân dung trên Galaxy A8 Star.
05 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã phát triển công nghệ quét vân tay dưới màn hình cho điện thoại trong nhiều năm. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 12/2018, một bằng sáng chế mới được công bố cho thấy hãng còn muốn mang cả tính năng lên smartwatch.