Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015

30 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 20588)
Samsung Sẽ Phô Diễn Sản Phẩm Gear VR Qua Việc Trình Chiếu Trực Tiếp Sự Kiện IFA 2015
Theo truyền thống hàng năm tại sự kiện IFA, các hãng điện tử sẽ phô diễn những công nghệ, tầm nhìn mới của mình nhằm thu hút người dùng.

blank
Với riêng Samsung, tại sự kiện IFA 2015, công ty hứa hẹn sẽ giới thiệu những thành quả về Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Samsung cũng được cho là sẽ giới thiệu chiếc smartwatch Gear S2 tại IFA 2015. Đồng thời, đây cũng là dịp để sản phẩm kính thực tế ảo của hãng có thể “phát huy khả năng” của mình.


Internet of Things (Đồ dùng kết nối) là một khái niệm mới, mô tả về việc mọi thứ đều kết nối với nhau qua mạng Internet. Từ đó, người dùng có thể kiểm soát các đồ vật của mình chỉ bằng một thiết bị thông minh, chẳng hạn như smartphone, tablet, PC hay thậm chí chỉ bằng một chiếc đồng hồ smartwatch.

Theo đó, IFA 2015 sẽ là một sự kiện đặc biệt của Samsung, vì không chỉ người dùng đang ở tại Berlin mới có thể tham dự sự kiện của hãng, mà tất cả mọi người sử dụng kính thực tế ảo Gear VR trên toàn thế giới cũng có thể tham gia.

Cụ thể, Samsung sẽ stream trực tiếp toàn bộ sự kiện của hãng thông qua kính thực tế ảo, giúp người dùng có được cảm giác chân thật nhất, như đang trực tiếp tham gia sự kiện tại Berlin, Đức.
59Vote
49Vote
35Vote
26Vote
12Vote
3.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, China Southern, hãng hàng không lớn nhất Châu Á, vừa tuyên bố sẽ rời khỏi liên minh hàng không SkyTeam được thành lập bởi hai hãng bay Air France và Delta.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, công ty bảo mật ESET cho biết, có hơn 500,000 người dùng đã tải về một malware Android giả dạng như là các tựa game đua xe, được phân phối chính thức trên Google Play Store. Trong số 13 tựa game giả dạng - tất cả đều do cùng một lập trình viên viết - có tới 2 ứng dụng được liệt vào danh sách Đang nổi (Trending) của Play Store, nên càng khiến cho nhiều người thấy và cài đặt hơn. Tổng cộng các ứng dụng đã có hơn 580,000 lượt download trước khi bị gỡ bỏ.
21 Tháng Mười Một 2018
Phoebe Lapin là người hướng dẫn nấu ăn, chuyên gia phát triển công thức món ăn, tác giả cuốn "The Wellness Project: How I Learned To Do Right By My Body Without Giving Up My Life". Cô cũng là người sáng lập và blogger của Feed Me Phoebe. Đây là bài viết ‘I Gave Up Processed Foods To Treat My Hashimoto’s Disease—But It Backfired On Me’ của Phoebe Lapine được đăng trên tạp chí WomensHealthMag:
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo trang Nikkei, Richard Liu Qiangdong, nhà sáng lập kiêm CEO JD.com, cho biết sẽ rút lui khỏi việc theo dõi hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty để tập trung vào những doanh nghiệp mới. Đây là nỗ lực giảm sự kiểm soát ở công ty sau khi ông Liu bị bắt giữ tại Mỹ vì cáo buộc hiếp dâm.
21 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, trong thư gửi Giám đốc và nhân viên bộ phận công nghệ thông tin và di động, Koh Dong Jin, CEO bộ phận smartphone của Samsung Electronics cho biết, ông cảm thấy “tiếc vì tình thế khó khăn hiện tại của bộ phận smartphone Samsung và sẽ làm hết sức để vượt qua khủng hoảng với Galaxy 10 và điện thoại gập được sắp tới”.
21 Tháng Mười Một 2018
Trợ lý ảo Bixby chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế hệ Galaxy S8/S8+ hồi tháng 03/2017. Bixby là câu trả lời của Samsung đối với Alexa, Google Assistant hay Siri. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, Bixby chưa có một bước tiến nào đủ lớn để vượt mặt các đối thủ khác.