Từ Tháng 09/2015, Google Chrome Sẽ Loại Bỏ Các Quảng Cáo Flash

01 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 18515)
Từ Tháng 09/2015, Google Chrome Sẽ Loại Bỏ Các Quảng Cáo Flash
blank
Hồi tháng 06/2015, Google đã thông báo rằng trình duyệt Chrome sẽ sớm tự động tạm ngưng các quảng cáo chạy bằng Flash. Hiện công ty đã chính thức cho biết tính năng sẽ bắt đầu áp dụng từ ngày 01/09/2015.

Được biết, Google Chrome chỉ chặn tạm thời các quảng cáo nằm ở những khu vực không quan trọng của website, người dùng có thể nhấp vào từng quảng cáo nếu muốn nó hoạt động lại. Riêng phần nội dung Flash nằm ở trung tâm như video hay game vẫn có thể hoạt động như bình thường.

Đồng thời, Google khuyến khích các nhà quảng cáo chuyển sang dùng nội dung HTML5 thay vì Flash để tránh bị chặn. Lợi ích cho người dùng là trình duyệt sẽ chạy nhẹ nhàng hơn do không phải chịu các plug-in Flash, thời lượng pin trên thiết bị di động cũng sẽ được kéo dài hơn.

Thực tế, tính năng cũng đã có sẵn trong phiên bản Chrome mới nhất, người dùng có thể kích hoạt thủ công bằng cách vào Chrome Settings => Show advanced settings => Privacy => Detect and run important plugin content.
57Vote
41Vote
33Vote
22Vote
10Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2019
Những cơn bão mạnh có sức tàn phá khủng khiếp, và khi đủ mạnh, bão còn có thể làm rung chuyển cả đáy biển.
22 Tháng Mười 2019
Mọi chuyện bắt đầu từ một chấn thương trên ngón tay cái. Sau đó, vòng xoáy cuộc đời đã cuốn một người đàn ông 46 tuổi vào nghi vấn nghiện rượu. Cảnh sát bắt ông ấy lại trong khi đang lái xe. Các bác sĩ xét nghiệm thấy nồng độ cồn trong máu lên tới 400 mg/dL. Y tá và cả người thân trong gia đình, không một ai tin lời thanh minh của ông ấy. Người đàn ông nói mình không hề uống rượu, dù chỉ một giọt.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trước vấn nạn chia sẻ tài khoản ngày càng gia tăng, sắp tới Netflix sẽ có những thay đổi để quản lý nghiêm ngặt việc "share" và "mua chung" các gói thuê bao giữa người dùng.
22 Tháng Mười 2019
Điều gì đang được phản chiếu trong tấm gương lớn nhất thế giới?
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Samsung Display công bố kế hoạch đầu tư hơn 11 tỷ USD (13,100 tỷ won) vào hoạt động nghiên cứu phát triển và sản xuất tấm nền QD-OLED dành cho TV.
22 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Apple chính thức đưa ra khuyến cáo người dùng iPhone, iPad cũ nên cập nhật hệ điều hành ngay lập tức nếu không muốn gặp lỗi GPS khó chịu sau ngày 03/11/2019.