Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone

31 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 20595)
Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone
blank
Từ tháng 09/2015, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Android Wear hỗ trợ trên nền tảng iOS 8.2 trở lên. Người dùng iOS hiện đã có thể sử dụng smartwatch Android Wear.

Các model iPhone cần phải cài đặt hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất. Và ứng dụng chỉ làm việc với các model smartwatch Android Wear mới nhất. Tính đến đầu tháng 09/2015, các model LG Watch Urbane, Asus Zenwatch 2 đã được xác định là sẽ hỗ trợ Android Wear trên iOS.

Về cơ bản, Android Wear trên iOS sẽ có gần như đầy đủ các chức năng như phiên bản chính trên Android. Tuy nhiên sẽ có một số tính năng bị hạn chế.

Cụ thể, Android Wear cho iOS sẽ cho phép người dùng có thể kiểm tra các thông báo trên đồng hồ, đọc tin nhắn, dịch ngôn ngữ, xem lịch, dự báo thời tiết, thiết lập các mục tiêu và theo dõi chế độ luyện tập thể dục thông qua ứng dụng Google Fit.


Một số tính năng khác như thông báo cuộc hẹn, thông tin giao thông hoặc tình trạng chuyến bay cũng sẽ có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động theo dõi bước đi và bước chạy, đồng thời tiến hành đo nhịp tim, từ đó cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng.

Google cho biết, tất cả đều đã được tích hợp sẵn vào ứng dụng Android Wear cho iOS, thậm chí, các thông báo từ ứng dụng bên thứ ba trên iOS cũng sẽ được hiển thị cùng lúc trên đồng hồ.

Bên cạnh đó, các tính năng bao gồm khả năng thay đổi mặt đồng hồ trực tiếp từ ứng dụng Android Wear, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói,...

Người dùng iOS hiện đã có thể tải về sử dụng ứng dụng thông qua kho ứng dụng App Store: https://itunes.apple.com/app/androidwear/id986496028
523Vote
44Vote
35Vote
23Vote
18Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.