Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone

31 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 20662)
Android Wear Đã Có Thể Làm Việc Với iPhone
blank
Từ tháng 09/2015, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng Android Wear hỗ trợ trên nền tảng iOS 8.2 trở lên. Người dùng iOS hiện đã có thể sử dụng smartwatch Android Wear.

Các model iPhone cần phải cài đặt hệ điều hành iOS phiên bản mới nhất. Và ứng dụng chỉ làm việc với các model smartwatch Android Wear mới nhất. Tính đến đầu tháng 09/2015, các model LG Watch Urbane, Asus Zenwatch 2 đã được xác định là sẽ hỗ trợ Android Wear trên iOS.

Về cơ bản, Android Wear trên iOS sẽ có gần như đầy đủ các chức năng như phiên bản chính trên Android. Tuy nhiên sẽ có một số tính năng bị hạn chế.

Cụ thể, Android Wear cho iOS sẽ cho phép người dùng có thể kiểm tra các thông báo trên đồng hồ, đọc tin nhắn, dịch ngôn ngữ, xem lịch, dự báo thời tiết, thiết lập các mục tiêu và theo dõi chế độ luyện tập thể dục thông qua ứng dụng Google Fit.


Một số tính năng khác như thông báo cuộc hẹn, thông tin giao thông hoặc tình trạng chuyến bay cũng sẽ có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động theo dõi bước đi và bước chạy, đồng thời tiến hành đo nhịp tim, từ đó cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng.

Google cho biết, tất cả đều đã được tích hợp sẵn vào ứng dụng Android Wear cho iOS, thậm chí, các thông báo từ ứng dụng bên thứ ba trên iOS cũng sẽ được hiển thị cùng lúc trên đồng hồ.

Bên cạnh đó, các tính năng bao gồm khả năng thay đổi mặt đồng hồ trực tiếp từ ứng dụng Android Wear, hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói,...

Người dùng iOS hiện đã có thể tải về sử dụng ứng dụng thông qua kho ứng dụng App Store: https://itunes.apple.com/app/androidwear/id986496028
523Vote
44Vote
35Vote
23Vote
18Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.