Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K

31 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 19353)
Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K
blank
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Giám đốc tiếp thị của Sony đã lên tiếng xác nhận sẽ có hai phiên bản Z5 đó là Xperia Z5 màn hình 5.2 inch, và Xperia Z5 Premium với màn hình 5.5 inch.

Theo đoạn clip rò rỉ, mẫu máy có màn hình lớn hơn đã được tập trung. Ngoài màn hình độ phân giải 4K, thiết bị còn sở hữu camera sau 23 MP, lấy nét tự động chỉ trong 0.03 giây, tính năng Zoom kỹ thuật số 5X. Hiển nhiên, máy cũng đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi như Xperia Z3+, nhưng cổng kết nối MicroUSB cũng được chống nước, không cần nắp che.


Sony vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối cho sản phẩm mới. Biểu tượng Sony đã được khắc vào cạnh bên, tạo cái nhìn sang trọng hơn. Xperia Z5 cũng là thiết bị đầu tiên của Sony có cảm biến vân tay, được tích hợp trên nút nguồn nhỏ ở cạnh bên.

Được biết, cả hai phiên bản Xperia Z5 sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Dù vậy, phiên bản Xperia Z5 5.2 inch chỉ sở hữu màn hình FullHD.

Tất cả những thông tin trên hiện vẫn chưa được hoàn toàn xác nhận. Sự kiện IFA 2015 tại Berlin, Đức đã đến rất gần. Mọi thứ sẽ sớm được chứng thực.
522Vote
41Vote
33Vote
210Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc Trung Quốc không cho phép các nhà khoa học Mỹ tới nước họ để điều tra về nguồn gốc của đại dịch Covid-19, một chỉ trích mới nhắm vào Bắc Kinh.
23 Tháng Tư 2020
Google sẽ bổ sung một tính năng mới để công cụ tìm kiếm có thể báo cho người dùng biết khi nào nó cho rằng các kết quả tìm kiếm không được phù hợp và hữu ích.
23 Tháng Tư 2020
Apple có kế hoạch bán máy tính Mac với bộ xử lý của riêng hãng vào năm 2021, dựa trên các thiết kế chip hiện đang được sử dụng trong iPhone và iPad.
23 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết đại dịch Covid-19 đã cho thấy rằng WHO cần phải cải cách lại từ cơ bản, cảnh báo Washington có thể không bao giờ khôi phục tài trợ và thậm chí có thể sẽ có biện pháp thay thế tổ chức.
23 Tháng Tư 2020
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu phê duyệt gói cứu trợ 484 tỷ USD dành cho các doanh nghiệp nhỏ, các bệnh viện, và mở rộng xét nghiệp Covid-19
23 Tháng Tư 2020
Google cho biết bắt đầu từ mùa hè 2020, tất cả các nhà quảng cáo sẽ phải hoàn tất quy trình xác minh trước khi mua không gian quảng cáo trên nền tảng của hãng, để làm cho hoạt động quảng cáo trở nên minh bạch hơn.