Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K

31 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 19966)
Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K
blank
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Giám đốc tiếp thị của Sony đã lên tiếng xác nhận sẽ có hai phiên bản Z5 đó là Xperia Z5 màn hình 5.2 inch, và Xperia Z5 Premium với màn hình 5.5 inch.

Theo đoạn clip rò rỉ, mẫu máy có màn hình lớn hơn đã được tập trung. Ngoài màn hình độ phân giải 4K, thiết bị còn sở hữu camera sau 23 MP, lấy nét tự động chỉ trong 0.03 giây, tính năng Zoom kỹ thuật số 5X. Hiển nhiên, máy cũng đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi như Xperia Z3+, nhưng cổng kết nối MicroUSB cũng được chống nước, không cần nắp che.


Sony vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối cho sản phẩm mới. Biểu tượng Sony đã được khắc vào cạnh bên, tạo cái nhìn sang trọng hơn. Xperia Z5 cũng là thiết bị đầu tiên của Sony có cảm biến vân tay, được tích hợp trên nút nguồn nhỏ ở cạnh bên.

Được biết, cả hai phiên bản Xperia Z5 sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Dù vậy, phiên bản Xperia Z5 5.2 inch chỉ sở hữu màn hình FullHD.

Tất cả những thông tin trên hiện vẫn chưa được hoàn toàn xác nhận. Sự kiện IFA 2015 tại Berlin, Đức đã đến rất gần. Mọi thứ sẽ sớm được chứng thực.
522Vote
41Vote
33Vote
210Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Giêng 2019
Kể từ năm 2020, liên minh sản xuất pin dành cho xe điện với quy mô rất lớn giữa Toyota và Panasonic sẽ chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu một bước tiến trong kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp xe hơi, một kỷ nguyên không còn những phương tiện dùng động cơ đốt trong truyền thống.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, ông Scott Gottlieb, ủy viên FDA, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cho biết, thuốc lá điện tử đang tạo ra một mối đe dọa chưa có cách giải quyết. Trong khi những sản phẩm như vape hay pod mod đã giúp những người trưởng thành nghiện thuốc lá lâu năm rời bỏ thói quen cũ, nó lại tạo ra một vấn đề mới, đó là giới trẻ nghiện nicotine từ chính những sản phẩm được tạo ra để giúp con người quay lưng với thuốc lá. Một nghiên cứu mới cho thấy, những người trẻ tuổi chưa hút thuốc lá bao giờ, tìm đến vape hoặc pod mod cũng có khả năng tìm đến thuốc lá cao hơn vì trở nên phụ thuộc nicotine.
24 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, iFixit phát hiện ra rằng những chiếc MacBook Pro đời 2016 trở đi có thể gặp lỗi hắt sáng từ cạnh dưới màn hình. Vấn đề bắt nguồn từ cáp ribbon nối màn hình với bo mạch chủ nằm bên dưới Touch Bar, cáp quấn qua bản lề và được cố định bằng một cặp lò xo nằm bên dưới. Thiết kế giúp cáp không bị gãy dù người dùng có mở màn hình ở góc bao nhiêu, nhưng vấn đề là chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng cáp bắt đầu bị "mỏi" và mòn đi. Cáp đèn nền sẽ là cái chịu ảnh hưởng đầu tiên, khi cáp không hoạt động bình thường thì hiện tượng hắt sáng không đều sẽ xuất hiện. Màn hình cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi mở màn hình ra hơn 40 độ.
23 Tháng Giêng 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh? Xuyên qua các cột băng và vượt qua những ngọn núi là Orion (Lạp Hộ hoặc Thợ Săn), một trong những nhóm sao dễ nhận biết nhất trên bầu trời, và là một biểu tượng quen thuộc với nhân loại trong hơn 30,000 năm. Orion hầu như không thay đổi gì trong suốt 50.000 năm qua và sẽ tiếp tục như vậy trong nhiều ngàn năm tới.
23 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, các nhà nghiên cứu ở Trung Quốc đã tìm thấy mối liên quan đáng kể giữa chất lượng không khí và sự bất hạnh. Đây là kết quả thu được từ việc phân tích hàng triệu bài đăng trên mạng xã hội, gồm 144 thành phố Trung Quốc.
23 Tháng Giêng 2019
Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào khoảng cuối tháng 01/2019, Ruth Porat, Giám đốc Tài chính của Google, cho rằng: “Dữ liệu giống như ánh nắng hơn là dầu mỏ... Nó giống như ánh nắng, chúng ta cứ dùng và nó cứ tiếp tục sinh ra”