Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K

31 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 19275)
Sony Lên Tiếng Xác Nhận Xperia Z5 Premium Sẽ Có Màn Hình 4K
blank
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.

Giám đốc tiếp thị của Sony đã lên tiếng xác nhận sẽ có hai phiên bản Z5 đó là Xperia Z5 màn hình 5.2 inch, và Xperia Z5 Premium với màn hình 5.5 inch.

Theo đoạn clip rò rỉ, mẫu máy có màn hình lớn hơn đã được tập trung. Ngoài màn hình độ phân giải 4K, thiết bị còn sở hữu camera sau 23 MP, lấy nét tự động chỉ trong 0.03 giây, tính năng Zoom kỹ thuật số 5X. Hiển nhiên, máy cũng đạt tiêu chuẩn chống nước, chống bụi như Xperia Z3+, nhưng cổng kết nối MicroUSB cũng được chống nước, không cần nắp che.


Sony vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế kim loại nguyên khối cho sản phẩm mới. Biểu tượng Sony đã được khắc vào cạnh bên, tạo cái nhìn sang trọng hơn. Xperia Z5 cũng là thiết bị đầu tiên của Sony có cảm biến vân tay, được tích hợp trên nút nguồn nhỏ ở cạnh bên.

Được biết, cả hai phiên bản Xperia Z5 sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Dù vậy, phiên bản Xperia Z5 5.2 inch chỉ sở hữu màn hình FullHD.

Tất cả những thông tin trên hiện vẫn chưa được hoàn toàn xác nhận. Sự kiện IFA 2015 tại Berlin, Đức đã đến rất gần. Mọi thứ sẽ sớm được chứng thực.
522Vote
41Vote
33Vote
210Vote
18Vote
3.444
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.