Dòng Thiết Bị Cao Cấp Sắp Tới Của Microsoft Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Sạc Nhanh Quick Charge 2.0

01 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 20053)
Dòng Thiết Bị Cao Cấp Sắp Tới Của Microsoft Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ Sạc Nhanh Quick Charge 2.0
blank
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.

Một nguồn tin rò rỉ cho biết, bộ đôi Lumia TalkMan (940/950) và CityMan (940/950 XL) sẽ được trang bị công nghệ Quick Charge 2.0. Một thử nghiệm với công nghệ mới trên Talkman cho thấy thiết bị có khả năng sạc pin từ 10% lên 95% chỉ trong 25 phút.


Ngoài ra, cũng có thể khẳng định bộ đôi Lumia cao cấp sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon của Qualcomm.

Người dùng Windows Phone đã phải chờ đợi quá lâu để có thể sở hữu một chiếc flagship đúng nghĩa. Hy vọng Microsoft Lumia Talkman và CityMan sẽ sớm được ra mắt.
59Vote
41Vote
31Vote
20Vote
14Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký sắc lệnh khuyến khích các sở cảnh sát thực hiện những tiêu chuẩn mới nhất về sử dụng vũ lực, cải thiện chia sẻ thông tin.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), chính quyền Trump kiện cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton vì cho rằng cuốn hồi ký của ông về Nhà Trắng chứa thông tin mật, tổn hại an ninh.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Triều Tiên tuyên bố từ chối lời đề nghị gửi đặc phái viên của Hàn Quốc và sẽ tái điều quân tới các đơn vị biên giới phi quân sự, tiếp tục làm gia tăng căng thẳng trong quan hệ với Hàn Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Bắc Kinh khuyến cáo người dân không rời thành phố, đồng thời đóng cửa toàn bộ trường học nhằm kiềm chế đợt bùng phát Covid-19 mới ở thành phố 21 triệu dân.
16 Tháng Sáu 2020
Indonesia đang có kế hoạch kiến thiết những khu công nghiệp có quy mô lớn nhất của mình ở bờ biển phía bắc đảo Java nhằm thu hút các nhà sản xuất di dời khỏi Trung Quốc.
16 Tháng Sáu 2020
Chính phủ Nhật Bản sẽ tập trung nhiều hơn với kế hoạch đưa người vào các vị trí lãnh đạo tại Liên Hợp Quốc, để đối phó ảnh hưởng ngày càng tăng của Trung Quốc.