Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic

02 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 22743)
Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic
blank

Ngày 31/08/2015, Samsung đã bất ngờ công bố dòng sản phẩm smartwatch mới nhất của hãng: Gear S2.

Theo đó, Gear S2 sẽ có hai phiên bản với cùng một cấu hình phần cứng, bao gồm phiên bản thường, và Gear S2 Classic – phiên bản có kiểu dáng cổ điển.

Gear S2 được cài đặt sẵn hệ điều hành Tizen UX, với giao diện có sự kết hợp giữa Android Wear và WatchOS của Apple. Tuy nhiên, những hình ảnh video đầu tiên về sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 03/09/2015.

Chỉ biết rằng, ngoài việc sở hữu vòng benzel có thể xoay được, Gear S2 còn được trang bị thêm một số nút bấm, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn. Samsung cho biết, đây là cách thức giúp tương tác với thông báo và ứng dụng chính xác hơn.

Cấu hình cụ thể của Samsung Gear S2 bao gồm: màn hình 1.2 inch độ phân giải 360 x 360 pixel, tấm nền Super AMOLED, vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1 GHz, hệ điều hành Tizen, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, chuẩn kháng nước IP68, hỗ trợ các kết nối Wifi 802.11 bg/n, Bluetooth® 4.1. NFC, dung lượng pin 250 mAh.


Ngoài ra, Gear S2 cũng cho phép người dùng tương tác nhanh với các thông báo, hay thậm chí là gửi tin nhắn. Thiết bị còn có một phiên bản 3G, vốn sẽ sử dụng e-SIM cho khả năng hỗ trợ giọng nói.

Bên cạnh đó, thế hệ smartwatch mới của Samsung còn được trang bị các tính năng hữu ích khác như: theo dõi hoạt động, thanh toán qua cổng NFC... Dung lượng pin của Gear S2 được cam kết sử dụng được từ khoảng 2 đến 3 ngày.

Công ty cho biết đang hợp tác với các lập trình viên trong việc cho ra mắt hàng loạt mặt đồng hồ cũng như dây đeo ngay tại thời điểm ra mắt. Hơn nữa, một số ứng dụng cũng hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa cho chiếc Gear S2.

Mặc dù Gear S2 đã được chính thức công bố, nhưng chưa có nhiều chi tiết về hình ảnh, giá bán cũng như thời điểm ra mắt. Tất cả sẽ xuất hiện trong sự kiện riêng của Samsung tại IFA 2015.
534Vote
41Vote
36Vote
24Vote
16Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?