Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic

02 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 22763)
Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic
blank

Ngày 31/08/2015, Samsung đã bất ngờ công bố dòng sản phẩm smartwatch mới nhất của hãng: Gear S2.

Theo đó, Gear S2 sẽ có hai phiên bản với cùng một cấu hình phần cứng, bao gồm phiên bản thường, và Gear S2 Classic – phiên bản có kiểu dáng cổ điển.

Gear S2 được cài đặt sẵn hệ điều hành Tizen UX, với giao diện có sự kết hợp giữa Android Wear và WatchOS của Apple. Tuy nhiên, những hình ảnh video đầu tiên về sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 03/09/2015.

Chỉ biết rằng, ngoài việc sở hữu vòng benzel có thể xoay được, Gear S2 còn được trang bị thêm một số nút bấm, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn. Samsung cho biết, đây là cách thức giúp tương tác với thông báo và ứng dụng chính xác hơn.

Cấu hình cụ thể của Samsung Gear S2 bao gồm: màn hình 1.2 inch độ phân giải 360 x 360 pixel, tấm nền Super AMOLED, vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1 GHz, hệ điều hành Tizen, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, chuẩn kháng nước IP68, hỗ trợ các kết nối Wifi 802.11 bg/n, Bluetooth® 4.1. NFC, dung lượng pin 250 mAh.


Ngoài ra, Gear S2 cũng cho phép người dùng tương tác nhanh với các thông báo, hay thậm chí là gửi tin nhắn. Thiết bị còn có một phiên bản 3G, vốn sẽ sử dụng e-SIM cho khả năng hỗ trợ giọng nói.

Bên cạnh đó, thế hệ smartwatch mới của Samsung còn được trang bị các tính năng hữu ích khác như: theo dõi hoạt động, thanh toán qua cổng NFC... Dung lượng pin của Gear S2 được cam kết sử dụng được từ khoảng 2 đến 3 ngày.

Công ty cho biết đang hợp tác với các lập trình viên trong việc cho ra mắt hàng loạt mặt đồng hồ cũng như dây đeo ngay tại thời điểm ra mắt. Hơn nữa, một số ứng dụng cũng hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa cho chiếc Gear S2.

Mặc dù Gear S2 đã được chính thức công bố, nhưng chưa có nhiều chi tiết về hình ảnh, giá bán cũng như thời điểm ra mắt. Tất cả sẽ xuất hiện trong sự kiện riêng của Samsung tại IFA 2015.
534Vote
41Vote
36Vote
24Vote
16Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.