Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic

02 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 22165)
Samsung Bất Ngờ Công Bố Gear S2 Và Gear S2 Classic
blank

Ngày 31/08/2015, Samsung đã bất ngờ công bố dòng sản phẩm smartwatch mới nhất của hãng: Gear S2.

Theo đó, Gear S2 sẽ có hai phiên bản với cùng một cấu hình phần cứng, bao gồm phiên bản thường, và Gear S2 Classic – phiên bản có kiểu dáng cổ điển.

Gear S2 được cài đặt sẵn hệ điều hành Tizen UX, với giao diện có sự kết hợp giữa Android Wear và WatchOS của Apple. Tuy nhiên, những hình ảnh video đầu tiên về sản phẩm sẽ được công bố vào ngày 03/09/2015.

Chỉ biết rằng, ngoài việc sở hữu vòng benzel có thể xoay được, Gear S2 còn được trang bị thêm một số nút bấm, giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn. Samsung cho biết, đây là cách thức giúp tương tác với thông báo và ứng dụng chính xác hơn.

Cấu hình cụ thể của Samsung Gear S2 bao gồm: màn hình 1.2 inch độ phân giải 360 x 360 pixel, tấm nền Super AMOLED, vi xử lý 2 nhân xung nhịp 1 GHz, hệ điều hành Tizen, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, chuẩn kháng nước IP68, hỗ trợ các kết nối Wifi 802.11 bg/n, Bluetooth® 4.1. NFC, dung lượng pin 250 mAh.


Ngoài ra, Gear S2 cũng cho phép người dùng tương tác nhanh với các thông báo, hay thậm chí là gửi tin nhắn. Thiết bị còn có một phiên bản 3G, vốn sẽ sử dụng e-SIM cho khả năng hỗ trợ giọng nói.

Bên cạnh đó, thế hệ smartwatch mới của Samsung còn được trang bị các tính năng hữu ích khác như: theo dõi hoạt động, thanh toán qua cổng NFC... Dung lượng pin của Gear S2 được cam kết sử dụng được từ khoảng 2 đến 3 ngày.

Công ty cho biết đang hợp tác với các lập trình viên trong việc cho ra mắt hàng loạt mặt đồng hồ cũng như dây đeo ngay tại thời điểm ra mắt. Hơn nữa, một số ứng dụng cũng hứa hẹn sẽ được tối ưu hóa cho chiếc Gear S2.

Mặc dù Gear S2 đã được chính thức công bố, nhưng chưa có nhiều chi tiết về hình ảnh, giá bán cũng như thời điểm ra mắt. Tất cả sẽ xuất hiện trong sự kiện riêng của Samsung tại IFA 2015.
534Vote
41Vote
36Vote
24Vote
16Vote
451
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.