IFA 2015: Acer Ra Mắt Predator 6 Và Predator 8 – Smartphone Và Tablet Chơi Game Chuyên Dụng

02 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 23190)
IFA 2015: Acer Ra Mắt Predator 6 Và Predator 8 – Smartphone Và Tablet Chơi Game Chuyên Dụng
blank
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.

Đầu tiên, Acer Predator 6 là một chiếc smartphone được thiết kế tập trung vào tính năng chơi game. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 6 inch, đi cùng một hệ thống loa mạnh mẽ, gồm 4 loa đơn ở 4 góc màn hình. Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lí 10 nhân, được dự đoán sẽ là MediaTek Helio X20 với 2 nhân ARM Cortex-A72 xung nhịp 2.5 GHz, 4 nhân Cortex-A53 2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 1.4 GHz để cân bằng hiệu suất và điện năng tiêu thụ.

Đi kèm với chip 10 nhân, Acer Predator 6 còn sở hữu GPU ARM Mali-T800, RAM 4GB, hỗ trợ WiFi 802.11ac, kết nối 4G LTE, camera chính 21 MP với khả năng quay video 4K. Máy còn được tích hợp một chip nhận dạng giọng nói luôn luôn hoạt động ở mọi chế độ. Hiện giá bán và thời gian phát hành của sản phẩm vẫn chưa được công bố.


Trong khi đó, chiếc tablet Acer Predator 8 được xem là chiếc máy tính bảng Android (máy chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop) chơi game đầu tiên của Acer.

Acer Predator 8 sở hữu một màn hình hiển thị 8 inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel, vi xử lí Intel Atom x7 Cherry Trail, RAM 2 GB, đồ họa Intel HD 8-LP, bộ nhớ trong có các tùy chọn 32 GB hoặc 64 GB, có hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD.

Máy còn hỗ trợ kết nối WiFi 802.11n 2×2 MIMO với 4 loa âm thanh vòm ở mặt trước. Đây được gọi là công nghệ âm thanh "Predator Quadio". Ngoài ra, máy cũng sử dụng công nghệ "Predator TacSense" để cung cấp phản hồi xúc giác khi chơi game.

Dự kiến, Predator 8 sẽ được phát hành trong tháng 09/2015. Các thông tin về mức giá chưa được công bố cụ thể.
514Vote
46Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Các đại dương trên thế giới hiện đang bị đe dọa, không chỉ từ những mảnh rác nhựa lớn mà còn từ các hạt "vi nhựa" cực nhỏ.
19 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí ASC Nano, các nhà khoa học đến từ Đại học McMaster, Canada cho biết họ đã phát triển thành công một lớp phủ bề mặt siêu chống dính.
18 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ muốn đối thoại với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara dọa đóng cửa căn cứ đặt vũ khí hạt nhân của Washington.
18 Tháng Mười Hai 2019
Dự kiến chuyến bay đầu tiên của X-59 sẽ được thực hiện vào năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2019
Nửa đêm, giờ Washington, tin nhắn từ một cựu quan chức Mỹ viết: "Ngày quái quỷ! Đúng là thứ 6 ngày 13".
18 Tháng Mười Hai 2019
các nhà khoa học ở Châu Âu đã thông báo rằng, lần đầu tiên trong lịch sử, một người máy đã được gửi vào quỹ đạo Trái Đất để dọn rác.