IFA 2015: Acer Ra Mắt Predator 6 Và Predator 8 – Smartphone Và Tablet Chơi Game Chuyên Dụng

02 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 23464)
IFA 2015: Acer Ra Mắt Predator 6 Và Predator 8 – Smartphone Và Tablet Chơi Game Chuyên Dụng
blank
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.

Đầu tiên, Acer Predator 6 là một chiếc smartphone được thiết kế tập trung vào tính năng chơi game. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 6 inch, đi cùng một hệ thống loa mạnh mẽ, gồm 4 loa đơn ở 4 góc màn hình. Về cấu hình, máy được trang bị vi xử lí 10 nhân, được dự đoán sẽ là MediaTek Helio X20 với 2 nhân ARM Cortex-A72 xung nhịp 2.5 GHz, 4 nhân Cortex-A53 2 GHz và 4 nhân Cortex-A53 1.4 GHz để cân bằng hiệu suất và điện năng tiêu thụ.

Đi kèm với chip 10 nhân, Acer Predator 6 còn sở hữu GPU ARM Mali-T800, RAM 4GB, hỗ trợ WiFi 802.11ac, kết nối 4G LTE, camera chính 21 MP với khả năng quay video 4K. Máy còn được tích hợp một chip nhận dạng giọng nói luôn luôn hoạt động ở mọi chế độ. Hiện giá bán và thời gian phát hành của sản phẩm vẫn chưa được công bố.


Trong khi đó, chiếc tablet Acer Predator 8 được xem là chiếc máy tính bảng Android (máy chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop) chơi game đầu tiên của Acer.

Acer Predator 8 sở hữu một màn hình hiển thị 8 inch, độ phân giải 1920 x 1200 pixel, vi xử lí Intel Atom x7 Cherry Trail, RAM 2 GB, đồ họa Intel HD 8-LP, bộ nhớ trong có các tùy chọn 32 GB hoặc 64 GB, có hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD.

Máy còn hỗ trợ kết nối WiFi 802.11n 2×2 MIMO với 4 loa âm thanh vòm ở mặt trước. Đây được gọi là công nghệ âm thanh "Predator Quadio". Ngoài ra, máy cũng sử dụng công nghệ "Predator TacSense" để cung cấp phản hồi xúc giác khi chơi game.

Dự kiến, Predator 8 sẽ được phát hành trong tháng 09/2015. Các thông tin về mức giá chưa được công bố cụ thể.
514Vote
46Vote
36Vote
27Vote
17Vote
3.340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.