IFA 2015: Toshiba Giới Thiệu Satellite Radius 12 – Chiếc Laptop Màn Hình 4K Thuộc Dòng Convertible

02 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 20932)
IFA 2015: Toshiba Giới Thiệu Satellite Radius 12 – Chiếc Laptop Màn Hình 4K Thuộc Dòng Convertible
blank
Trong tháng 09/2015, Toshiba đã ra mắt Satellite Radius 12 - chiếc laptop 12.5 inch thuộc dòng convertible. Satellite Radius 12 có 2 phiên bản màn hình Full HD (1920 x 1080) hoặc 4K (3840 x 2160). Thiết bị có trọng lượng 1.32kg, kích thước 299.5 x 209 x 15.4 mm.

Phiên bản màn hình 4K có màn hình LED cảm ứng, độ phân giải 4K (3,840 x 2,160 pixel), CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 6, RAM 8 GB LPDDR3, SSD 512 GB M.2 SATA.

Toshiba Satellite Radius 12 có thể được coi là đối thủ chạy Windows 10 của MacBook Retina 12-inch. Máy còn hỗ trợ cho Windows Hello, là một phần của Windows 10, cho phép người dùng hội nhập vào máy tính bằng gương mặt hoặc dấu vân tay. Toshiba cũng công bố tính năng “webcam HD” của máy có hỗ trợ cho Windows Hello.


Bên cạnh đó, phiên bản Ultra HD của Satellite Radius 12 cũng được trang bị công nghệ cân bằng màu sắc được Technicolor và ChromaTune chứng nhận. Máy có các hỗ trợ các kết nối gồm cổng USB 3.0 và một cổng USB 3.1 Type-C Gen 2. Radius 12 sử dụng kết nối Wi-Fi kênh đôi, Bluetooth 4.0 cùng cổng xuất HDMI 4K. Toshiba Satellite Radius 12 còn được trang bị hệ thống loa Harman Kardon. Máy có thời lượng pin lên đến 6 giờ.

Hiện chưa có các thông tin về giá bán của Radius 12, chỉ biết chắc chắn Toshiba sẽ phát hành sản phẩm trước mùa lễ Giáng Sinh 2015.
57Vote
44Vote
33Vote
22Vote
13Vote
3.519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.