IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum

02 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20227)
IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum
blank
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.

Về phần cấu hình, Acer Jade Primo sở hữu màn hình 5.5 inch Super AMOLED, bộ vi xử lý Snapdragon 808; camera chính 21 MP cùng đèn Flash LED, camera trước 8 MP.

Ngoài ra, model mới của hãng cũng sẽ hỗ trợ công nghệ mới trên Windows 10 Mobile, cho phép máy kết nối với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như bàn phím và chuột thông qua dock Continuum.


Được biết, công nghệ Continumm mang đến cho người sử dụng trải nghiệm giống như đang dùng máy PC: kết nối điện thoại với một màn hình lớn hơn. Continuum sẽ giúp người dùng chuyển đổi từ máy tính bảng sang PC một cách dễ dàng, giao diện của ứng dụng cũng sẽ thay đổi tương ứng.

Hiện các thông tin về thời gian phát hành và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố. Rất có thể Acer Jade Primo sẽ có mặt trên thị trường, ngay sau khi Microsoft công bố phiên bản chính thức của Windows 10 Mobile.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ Ngoại giao Iran bác phán quyết của tòa án Mỹ về việc bồi thường 180 triệu USD cho nhà báo bị bỏ tù vì tội gián điệp năm 2014.
26 Tháng Mười Một 2019
cảnh sát Liên minh Châu Âu loại bỏ hơn 26,000 thông tin tuyên truyền của phiến quân IS trên các mạng xã hội trong chiến dịch quy mô lớn.
26 Tháng Mười Một 2019
Openreach, bộ phận cơ sở hạ tầng của nhà mạng BT (Anh), đã bắt đầu quá trình đánh giá nhằm tìm kiếm nhà cung cấp chiến lược thứ ba bên cạnh Huawei và Nokia Oyj để triển khai cáp quang hoàn toàn.
26 Tháng Mười Một 2019
Mac Pro sẽ được bán ra trong tháng 12/2019 và nó đã bắt đầu được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở bang Texas.
26 Tháng Mười Một 2019
một số dự đoán cho biết, các mẫu iPhone cao cấp nhất trong năm 2020 sẽ được trang bị đến 6GB RAM thay vì 4GB RAM như hiện nay.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang tin Nhật Bản The Mainichi, Toshiba đã tạo ra được một cỗ máy xét nghiệm phát hiện 13 dạng ung thư khác nhau, chính xác đến 99%.