IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum

02 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19886)
IFA 2015: Acer Ra Mắt Jade Primo – Smartphone Chạy Windows 10 Mobile, Có Hỗ Trợ Continuum
blank
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.

Về phần cấu hình, Acer Jade Primo sở hữu màn hình 5.5 inch Super AMOLED, bộ vi xử lý Snapdragon 808; camera chính 21 MP cùng đèn Flash LED, camera trước 8 MP.

Ngoài ra, model mới của hãng cũng sẽ hỗ trợ công nghệ mới trên Windows 10 Mobile, cho phép máy kết nối với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như bàn phím và chuột thông qua dock Continuum.


Được biết, công nghệ Continumm mang đến cho người sử dụng trải nghiệm giống như đang dùng máy PC: kết nối điện thoại với một màn hình lớn hơn. Continuum sẽ giúp người dùng chuyển đổi từ máy tính bảng sang PC một cách dễ dàng, giao diện của ứng dụng cũng sẽ thay đổi tương ứng.

Hiện các thông tin về thời gian phát hành và giá bán của sản phẩm vẫn chưa được công bố. Rất có thể Acer Jade Primo sẽ có mặt trên thị trường, ngay sau khi Microsoft công bố phiên bản chính thức của Windows 10 Mobile.
55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
10Vote
4.18
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.