IFA 2015: Các Thành Viên Gia Đình Sony Xperia Z5 Chính Thức Xuất Hiện

02 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 20457)
IFA 2015: Các Thành Viên Gia Đình Sony Xperia Z5 Chính Thức Xuất Hiện
blank
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.

Theo đó, các phiên bản Xperia Z5 không có quá nhiều khác biệt về thiết kế. Cả 3 model đều được trang bị thiết kế đặc trưng của các dòng Xperia tiền nhiệm với thiết kế OmniBalance. Nút nguồn đã được Sony tích hợp cảm biến vân tay. Ngoài ra Z5 cũng được trang bị khả năng chống bụi và chống nước quen thuộc của dòng Xperia.

Dù không thay đổi nhiều về thiết kế, các sản phẩm mới của Sony sở hữu nhiều cải tiến về phần cứng và phần mềm. Có thể thấy, phiên bản Z5 Premium nổi bật hơn hẳn với màn hình 4K. Đây cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình độ phân giải cao như vậy.

Máy trang bị camera 23MP với khả năng tự lấy nét với tốc độ chỉ 0.03 giây đồng thời hỗ trợ máy quét vân tay ở cạnh bên máy.

Chiếc Xperia Z5 sở hữu màn hình 5.2 inch độ phân giải 1080p, Z5 Compact nhỏ hơn với 4.6 inch độ phân giải 720p, và Z5 Premium có kích thước lớn nhất với màn hình 5.5 inch độ phân giải 4K, cho mật độ điểm ảnh lên đến 806 ppi.

Cả 3 model đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 810, bộ nhớ trong 32 GB, có thể mở rộng dung lượng tối đa lên đến 200 GB. 2 phiên bản Z5 Premium, Z5 có RAM 3GB. Riêng Z5 Compact có dung lượng 2GB RAM.

Các thiết bị đều sẽ được cài đặt sẵn Android 5.1.1 khi xuất xưởng. Về dung lượng pin, Z5 sẽ có dung lượng pin 2900 mAh, trong khi đó Z5 Compact là 2,700 mAh, Xperia Z5 Premium là 3,430 mAh . Sony cho biết máy có thời lượng sử dụng được 2 ngày.

Đáng chú ý nhất trên cả 3 model là camera với độ phân giải 23MP với cảm biến kích thước 1/2.3 inch ExmorRS, cho tốc độ lấy nét chỉ 0.03 giây. ISO của máy cho phép mở rộng đến 12800 và có thể quay phim 4K. Camera trước với độ phân giải 5 MP và tiêu cự 25 mm.

Các model Sony Xperia Z5 dự kiến sẽ được bán ra từ tháng 10/2015, hiện vẫn chưa có thông tin về các mức giá cụ thể.
57Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.