IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực

03 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21242)
IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực
blank
Tại IFA 2015, Polaroid đã giới thiệu chiếc máy ảnh Polaroid Snap, có chức năng in ảnh ngay lập tức mà không dùng mực.

Polaroid cho biết hãng đã sử dụng công nghệ Zero Ink, được phát triển bởi công ty ZINK. Theo đó, thay vì sử dụng mực, Snap sẽ dùng một loại giấy in đặc biệt, trong đó có tinh thể ba màu lục lam, vàng và đỏ, được nhuộm dưới một lớp phủ polymer bảo vệ. Máy in ZINK được trang bị bên trong máy ảnh Polaroid Snap có nhiệm vụ kích hoạt những tinh thể để tạo ra một bức ảnh đầy màu sắc.

blankblankblankblank

Các hình ảnh được in ra sẽ có kích thước 2 inch x 3 inch. Một gói gồm 50 tờ giấy in kích thước 2 inch x 3 inch của ZINK sẽ được bán với giá 24.99 USD trên Amazon.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in ra những bức ảnh có kích thước lớn hơn, vì Polaroid Snap có độ phân giải lên đến 10 MP và một khe cắm thẻ microSD, hỗ trợ tối đa 32 GB. Thiết bị cũng có một số preset có sẵn, chẳng hạn như chế độ chụp trắng đen và vintage, chế độ chụp ảnh hẹn giờ, photo booth - cho phép chụp 6 bức ảnh trong vòng 10 giây.

Được biết, Polaroid Snap sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào quý IV/2015, với 4 tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, đen, đỏ và xanh.
514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu là điều có thật và đang diễn ra, và nó đang ảnh hưởng thực sự đến sự sống trên hành tinh của chúng ta.
30 Tháng Chín 2019
Những tháng tới sẽ là thời gian tốt nhất để ngắm chòm sao Orion quen thuộc khi nó xuất hiện liên tục vào mỗi đầu đêm.
30 Tháng Chín 2019
Khi đi máy bay có những quy định, thủ tục nghiêm ngặt nhưng cũng rất thú vị mà hành khách buộc phải làm theo, việc lên/ xuống bằng cửa bên trái máy bay là 1 trong số đó.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một số phát hiện đáng lo ngại được nêu trong bản báo cáo mới từ Hội đồng Liên chính phủ về Biến đổi khí hậu (Intergovernmental Panel on Climate Change - IPCC) của Liên Hợp Quốc, mực nước biển có thể sẽ tăng hơn 0.9m trong vòng 80 năm tiếp theo. Hầu hết các rặng san hô ở những khu vực nước ấm sẽ chết. Các đại dương đang nóng lên với tốc độ nhanh gấp đấp đôi so với thời điểm năm 1993.
29 Tháng Chín 2019
Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm.
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, dựa theo các báo cáo ca bệnh mới, giáo sư Stanton Glantz, giám đốc của Trung tâm nghiên cứu kiểm soát và giáo dục về thuốc lá tại San Francisco khẳng định rằng căn bệnh viêm phổi cấp tính nghi do vape có vẻ đang được phát hiện ở nhiều nước hơn chứ không chỉ ở Mỹ.