IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực

03 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21253)
IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực
blank
Tại IFA 2015, Polaroid đã giới thiệu chiếc máy ảnh Polaroid Snap, có chức năng in ảnh ngay lập tức mà không dùng mực.

Polaroid cho biết hãng đã sử dụng công nghệ Zero Ink, được phát triển bởi công ty ZINK. Theo đó, thay vì sử dụng mực, Snap sẽ dùng một loại giấy in đặc biệt, trong đó có tinh thể ba màu lục lam, vàng và đỏ, được nhuộm dưới một lớp phủ polymer bảo vệ. Máy in ZINK được trang bị bên trong máy ảnh Polaroid Snap có nhiệm vụ kích hoạt những tinh thể để tạo ra một bức ảnh đầy màu sắc.

blankblankblankblank

Các hình ảnh được in ra sẽ có kích thước 2 inch x 3 inch. Một gói gồm 50 tờ giấy in kích thước 2 inch x 3 inch của ZINK sẽ được bán với giá 24.99 USD trên Amazon.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in ra những bức ảnh có kích thước lớn hơn, vì Polaroid Snap có độ phân giải lên đến 10 MP và một khe cắm thẻ microSD, hỗ trợ tối đa 32 GB. Thiết bị cũng có một số preset có sẵn, chẳng hạn như chế độ chụp trắng đen và vintage, chế độ chụp ảnh hẹn giờ, photo booth - cho phép chụp 6 bức ảnh trong vòng 10 giây.

Được biết, Polaroid Snap sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào quý IV/2015, với 4 tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, đen, đỏ và xanh.
514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã công bố chi tiết về Hội đồng giám sát tối cao chuyên nhiệm về các quyết định nội dung – có quyền phản bác ý kiến của CEO Mark Zuckerberg.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.