IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực

03 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21301)
IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực
blank
Tại IFA 2015, Polaroid đã giới thiệu chiếc máy ảnh Polaroid Snap, có chức năng in ảnh ngay lập tức mà không dùng mực.

Polaroid cho biết hãng đã sử dụng công nghệ Zero Ink, được phát triển bởi công ty ZINK. Theo đó, thay vì sử dụng mực, Snap sẽ dùng một loại giấy in đặc biệt, trong đó có tinh thể ba màu lục lam, vàng và đỏ, được nhuộm dưới một lớp phủ polymer bảo vệ. Máy in ZINK được trang bị bên trong máy ảnh Polaroid Snap có nhiệm vụ kích hoạt những tinh thể để tạo ra một bức ảnh đầy màu sắc.

blankblankblankblank

Các hình ảnh được in ra sẽ có kích thước 2 inch x 3 inch. Một gói gồm 50 tờ giấy in kích thước 2 inch x 3 inch của ZINK sẽ được bán với giá 24.99 USD trên Amazon.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in ra những bức ảnh có kích thước lớn hơn, vì Polaroid Snap có độ phân giải lên đến 10 MP và một khe cắm thẻ microSD, hỗ trợ tối đa 32 GB. Thiết bị cũng có một số preset có sẵn, chẳng hạn như chế độ chụp trắng đen và vintage, chế độ chụp ảnh hẹn giờ, photo booth - cho phép chụp 6 bức ảnh trong vòng 10 giây.

Được biết, Polaroid Snap sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào quý IV/2015, với 4 tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, đen, đỏ và xanh.
514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.