IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực

03 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21371)
IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực
blank
Tại IFA 2015, Polaroid đã giới thiệu chiếc máy ảnh Polaroid Snap, có chức năng in ảnh ngay lập tức mà không dùng mực.

Polaroid cho biết hãng đã sử dụng công nghệ Zero Ink, được phát triển bởi công ty ZINK. Theo đó, thay vì sử dụng mực, Snap sẽ dùng một loại giấy in đặc biệt, trong đó có tinh thể ba màu lục lam, vàng và đỏ, được nhuộm dưới một lớp phủ polymer bảo vệ. Máy in ZINK được trang bị bên trong máy ảnh Polaroid Snap có nhiệm vụ kích hoạt những tinh thể để tạo ra một bức ảnh đầy màu sắc.

blankblankblankblank

Các hình ảnh được in ra sẽ có kích thước 2 inch x 3 inch. Một gói gồm 50 tờ giấy in kích thước 2 inch x 3 inch của ZINK sẽ được bán với giá 24.99 USD trên Amazon.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in ra những bức ảnh có kích thước lớn hơn, vì Polaroid Snap có độ phân giải lên đến 10 MP và một khe cắm thẻ microSD, hỗ trợ tối đa 32 GB. Thiết bị cũng có một số preset có sẵn, chẳng hạn như chế độ chụp trắng đen và vintage, chế độ chụp ảnh hẹn giờ, photo booth - cho phép chụp 6 bức ảnh trong vòng 10 giây.

Được biết, Polaroid Snap sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào quý IV/2015, với 4 tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, đen, đỏ và xanh.
514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Năm 2019
Chỉ tính riêng tại Mỹ, đã có 800 trẻ thiệt mạng vì bị cha mẹ bỏ quên ở hàng ghế sau xe hơi trong vài giờ đồng hồ.
09 Tháng Năm 2019
Một thành viên trong gia đình nhà Barker đến từ New Zealand đã tình cờ phát hiện ra chiếc camera giấu kín khi kiểm tra các mạng Wi-Fi sẵn có, khả năng là tên hay địa chỉ MAC của chiếc camera hiện lên trong danh sách. Chiếc camera vẫn đang hoạt động và phát trực tiếp toàn bộ những gì xảy ra trong tầm quan sát.
08 Tháng Năm 2019
Loài người đã đẩy 1 triệu loài sinh vật khác đến vờ vực tuyệt chủng - đây chính là những sự thật đáng sợ mà Liên Hiệp Quốc vừa công bố dựa trên kết quả nghiên cứu cực kỳ lớn về đa dạng sinh học toàn cầu, lấy dữ liệu từ hơn 100 nước, trong đó 450 chuyên gia đã viết nháp hơn 1,800 trang trong vòng 3 năm, đồng thời đọc lại hơn 15,000 nghiên cứu tiến hành trước đó cùng nhiều nguồn dữ liệu khác mà con người đã thu thập được.
08 Tháng Năm 2019
Có vẻ như Google đã bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư và không muốn bị các công ty công nghệ thu thập dữ liệu cá nhân. Trong sự kiện Google I/O 2019, Google cũng đã ra mắt nhiều tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư. Trong đó có một tính năng quan trọng được cập nhật cho ứng dụng Google Maps.
08 Tháng Năm 2019
Trong hội nghị nhà phát triển Google I/O 2019, Google đã giới thiệu nhiều tính năng mới cho trợ lý ảo, để làm nó trở nên thông minh hơn và hữu ích hơn. Đó là chế độ ra lệnh bằng giọng nói trong khi lái xe – Driving Mode. Chế độ có thể được kích hoạt trên "bất cứ điện thoại Android nào có Assistant" bằng cách nói "Hey Google, Let’s drive." Câu lệnh sẽ đưa người dùng đến một bảng điều khiển với các đề xuất được cá nhân hóa cho những hoạt động như định hướng, tin nhắn, trả lời cuộc gọi và giải trí.
08 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Binance, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, đã bị hacker tấn công và đánh cắp số Bitcoin trị giá 40 triệu USD. Đại diện của Binance cho biết, hacker đã sử dụng nhiều phương thức tấn công khác nhau và lấy đi 7,000 BTC từ sàn giao dịch.