IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực

03 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 20869)
IFA 2015: Polaroid Ra Mắt Snap – Camera Chụp Ảnh Lấy Liền, Không Dùng Mực
blank
Tại IFA 2015, Polaroid đã giới thiệu chiếc máy ảnh Polaroid Snap, có chức năng in ảnh ngay lập tức mà không dùng mực.

Polaroid cho biết hãng đã sử dụng công nghệ Zero Ink, được phát triển bởi công ty ZINK. Theo đó, thay vì sử dụng mực, Snap sẽ dùng một loại giấy in đặc biệt, trong đó có tinh thể ba màu lục lam, vàng và đỏ, được nhuộm dưới một lớp phủ polymer bảo vệ. Máy in ZINK được trang bị bên trong máy ảnh Polaroid Snap có nhiệm vụ kích hoạt những tinh thể để tạo ra một bức ảnh đầy màu sắc.

blankblankblankblank

Các hình ảnh được in ra sẽ có kích thước 2 inch x 3 inch. Một gói gồm 50 tờ giấy in kích thước 2 inch x 3 inch của ZINK sẽ được bán với giá 24.99 USD trên Amazon.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in ra những bức ảnh có kích thước lớn hơn, vì Polaroid Snap có độ phân giải lên đến 10 MP và một khe cắm thẻ microSD, hỗ trợ tối đa 32 GB. Thiết bị cũng có một số preset có sẵn, chẳng hạn như chế độ chụp trắng đen và vintage, chế độ chụp ảnh hẹn giờ, photo booth - cho phép chụp 6 bức ảnh trong vòng 10 giây.

Được biết, Polaroid Snap sẽ có giá 99 USD, được bán ra vào quý IV/2015, với 4 tùy chọn màu sắc bao gồm trắng, đen, đỏ và xanh.
514Vote
41Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.