IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới

03 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21047)
IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới
blank
IFA 2015, Sony dành phần lớn thời gian để nói về âm thanh Hi-res. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm âm thanh cá nhân mới, bao gồm 3 máy nghe nhạc Walkman NW-ZX100HN, NW-A25HN, NW-A27HN, và dòng tai nghe H.ear mới.

Đầu tiên, Sony Walkman ZX100HN được thiết kế theo khuôn mẫu của chiếc ZX2, sử dụng bộ nhớ trong 128GB, thẻ nhớ ngoài nhưng chạy hệ điều hành riêng của Sony. Thiết bị mang thiết kế vỏ nhôm nguyên khối nặng khoảng 145g, sở hữu màn hình LCD 3 inch độ phân giải 240 x 400 pixel.

Phần thiết kế mạch với các mối hàn chất lượng cao giúp cải thiện tín hiệu âm thanh, bo mạch có chỉ số điện môi thấp, cách điện tốt hơn giúp giảm tổn thất năng lượng, cải thiện âm thanh.

Ngoài ra, ZX100HN cũng sở hữu bộ khuếch đại âm thanh số S-Master HX của dòng ZX cùng hàng loạt các công nghệ âm thanh của Sony như Clear Audio+, DSEE HX, Bluetooth chuẩn LDAC tăng cường chất lượng âm thanh đến các thiết bị phát Bluetooth chất lượng cao với hiệu quả tăng gấp 3 lần. Máy không hỗ trợ Wi-Fi nên sẽ không khai thác được khả năng streaming qua Internet, thay vào đó, nó hỗ trợ công nghệ âm thanh chống ồn, đi kèm theo tai nghe có hỗ trợ Hi-res MDR-NW750N hoặc NW750NE (tùy theo gói sản phẩm). Máy có khả năng nghe nhạc Hi-res lên đến 45 giờ hoặc 70 giờ khi nghe bằng định dạng MP3, sử dụng tai nghe có dây.


Trong khi đó, Sony Walkman NW-A25HN và NW-A27HN được cho là bản nâng cấp nhỏ thay thế cho dòng A15/A17 tiền nhiệm. Thiết bị được bổ sung thêm công nghệ âm thanh chống ồn và đi kèm theo tai nghe Hi-res.

Có đến 6 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, vàng chanh, đỏ, hồng, cam, xanh dương đồng bộ với dòng sản phẩm tai nghe H.ear. Tương tự như ZX100HN, A25HN và A27HN sẽ đi kèm với tai nghe MDR-NW750N hoặc NW750NE.

Bên cạnh đó, 2 model tai nghe thuộc dòng H.ear bao gồm H.ear in NC (MDR-EX750NA) và H.ear on (MDR-100AAP) đều hỗ trợ âm thanh Hi-res.

EX750NA là mẫu tai nghe chống ồn chủ động, hoạt động với bộ điều khiển riêng, tương thích với mọi thiết bị phát âm thanh qua cổng 3.5mm. Tai nghe sử dụng driver 9mm, thiết kế hệ thống chống ồn mới gồm mic kép ở mỗi bên tai nghe sẽ tăng khả năng hiệu quả chống ồn trong nhiều bối cảnh sử dụng khác nhau.

Còn model tai nghe H.ear on có thiết kế dạng trùm đầu, sử dụng driver 40 mm với thiết kế màng ngăn phủ titan giảm rung động, tích hợp mic thoại, nhưng không hỗ trợ chống ồn.

Hiện các thông tin về mức giá chi tiết cho các sản phẩm chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thời gian phát hành có thể sẽ là tháng 10/2015.
515Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Putin đề xuất tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Nga, để tăng quyền lực Quốc hội và thắt chặt yêu cầu đối với ứng viên tổng thống.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Microsoft chính thức ra mắt trình duyệt Edge Chromium mới trên cả Windows và macOS. Bản stable hiện đã có thể tải về.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Anh, Pháp và Đức chính thức cáo buộc Iran vi phạm thỏa thuận ký vào năm 2015 nhằm kiềm chế chương trình hạt nhân của Tehran.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Visa cho biết đã nhất trí mua lại công ty khởi nghiệp (startup) phần mềm công nghệ tài chính Plaid với giá 5.3 tỷ USD.
16 Tháng Giêng 2020
Bê tông xây dựng nên nền móng thế giới hiện đại, nhưng thứ vận hành công nghệ của tương lai đặt trên nền bê tông là pin lithium-ion.
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, theo báo cáo mới của MacRumors, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 12 mới trong năm 2020.