IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới

03 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21491)
IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới
blank
IFA 2015, Sony dành phần lớn thời gian để nói về âm thanh Hi-res. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm âm thanh cá nhân mới, bao gồm 3 máy nghe nhạc Walkman NW-ZX100HN, NW-A25HN, NW-A27HN, và dòng tai nghe H.ear mới.

Đầu tiên, Sony Walkman ZX100HN được thiết kế theo khuôn mẫu của chiếc ZX2, sử dụng bộ nhớ trong 128GB, thẻ nhớ ngoài nhưng chạy hệ điều hành riêng của Sony. Thiết bị mang thiết kế vỏ nhôm nguyên khối nặng khoảng 145g, sở hữu màn hình LCD 3 inch độ phân giải 240 x 400 pixel.

Phần thiết kế mạch với các mối hàn chất lượng cao giúp cải thiện tín hiệu âm thanh, bo mạch có chỉ số điện môi thấp, cách điện tốt hơn giúp giảm tổn thất năng lượng, cải thiện âm thanh.

Ngoài ra, ZX100HN cũng sở hữu bộ khuếch đại âm thanh số S-Master HX của dòng ZX cùng hàng loạt các công nghệ âm thanh của Sony như Clear Audio+, DSEE HX, Bluetooth chuẩn LDAC tăng cường chất lượng âm thanh đến các thiết bị phát Bluetooth chất lượng cao với hiệu quả tăng gấp 3 lần. Máy không hỗ trợ Wi-Fi nên sẽ không khai thác được khả năng streaming qua Internet, thay vào đó, nó hỗ trợ công nghệ âm thanh chống ồn, đi kèm theo tai nghe có hỗ trợ Hi-res MDR-NW750N hoặc NW750NE (tùy theo gói sản phẩm). Máy có khả năng nghe nhạc Hi-res lên đến 45 giờ hoặc 70 giờ khi nghe bằng định dạng MP3, sử dụng tai nghe có dây.


Trong khi đó, Sony Walkman NW-A25HN và NW-A27HN được cho là bản nâng cấp nhỏ thay thế cho dòng A15/A17 tiền nhiệm. Thiết bị được bổ sung thêm công nghệ âm thanh chống ồn và đi kèm theo tai nghe Hi-res.

Có đến 6 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, vàng chanh, đỏ, hồng, cam, xanh dương đồng bộ với dòng sản phẩm tai nghe H.ear. Tương tự như ZX100HN, A25HN và A27HN sẽ đi kèm với tai nghe MDR-NW750N hoặc NW750NE.

Bên cạnh đó, 2 model tai nghe thuộc dòng H.ear bao gồm H.ear in NC (MDR-EX750NA) và H.ear on (MDR-100AAP) đều hỗ trợ âm thanh Hi-res.

EX750NA là mẫu tai nghe chống ồn chủ động, hoạt động với bộ điều khiển riêng, tương thích với mọi thiết bị phát âm thanh qua cổng 3.5mm. Tai nghe sử dụng driver 9mm, thiết kế hệ thống chống ồn mới gồm mic kép ở mỗi bên tai nghe sẽ tăng khả năng hiệu quả chống ồn trong nhiều bối cảnh sử dụng khác nhau.

Còn model tai nghe H.ear on có thiết kế dạng trùm đầu, sử dụng driver 40 mm với thiết kế màng ngăn phủ titan giảm rung động, tích hợp mic thoại, nhưng không hỗ trợ chống ồn.

Hiện các thông tin về mức giá chi tiết cho các sản phẩm chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thời gian phát hành có thể sẽ là tháng 10/2015.
515Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.
13 Tháng Hai 2019
Thông tin về việc Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone mới màn hình gập (có thể có tên gọi là Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới khoảng giữa tháng 02/2019 mới có ngày ra mắt chính thức – ngày 20/02/2019. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10 và sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của Samsung.
12 Tháng Hai 2019
Amazon đang mở rộng thêm dòng sản phẩm nhà thông minh của hãng. Khoảng giữa tháng 02/2019, công ty cho biết đang tiến hành mua lại nhà sản xuất router mesh Eero với số tiền không được tiết lộ. Dù sáp nhập với Amazon, nhưng Eero vẫn sẽ tiếp tục điều hành thương hiệu của mình một cách độc lập và được mở rộng ra toàn cầu.
12 Tháng Hai 2019
Không, đây không phải là một cách hay ho để đến Mặt trăng. Những gì trong hình là sự tình cờ ngẫu nhiên của một chiếc máy bay và Mặt trăng. Phần đuôi khói thường xuất hiện với màu trắng, nhưng lượng ánh sáng trong khung cảnh hoàng hôn đã đánh bật ánh sáng xanh, tạo ra vệt sáng phản chiếu có màu đỏ tươi.
12 Tháng Hai 2019
Biến đổi khí hậu đang khiến các đại dương thay đổi màu sắc. Đó chưa phải là điều chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các vệ tinh của NASA đã bắt được sự dịch chuyển tinh tế của các bước sóng phản xạ lại từ mặt nước biển.
12 Tháng Hai 2019
Hệ điều hành Android thường dễ bị các hacker để ý hơn là iOS do nền tảng của Google hỗ trợ kho ứng dụng của bên thứ 3, cũng như có thể cài đặt các tệp ứng dụng một cách dễ dàng. Trong khi đó với iOS, Apple có những quy tắc khắt khe cho nền tảng của mình nhằm tăng cường tính bảo mật. Dù vậy, khoảng giữa tháng 02/2019, phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất là 12.1.4 đã xác nhận vá 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện bởi Google, cho thấy vẫn còn những lỗ hổng trong bức tường bảo mật mà Apple dựng nên.