IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới

03 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 21543)
IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới
blank
IFA 2015, Sony dành phần lớn thời gian để nói về âm thanh Hi-res. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm âm thanh cá nhân mới, bao gồm 3 máy nghe nhạc Walkman NW-ZX100HN, NW-A25HN, NW-A27HN, và dòng tai nghe H.ear mới.

Đầu tiên, Sony Walkman ZX100HN được thiết kế theo khuôn mẫu của chiếc ZX2, sử dụng bộ nhớ trong 128GB, thẻ nhớ ngoài nhưng chạy hệ điều hành riêng của Sony. Thiết bị mang thiết kế vỏ nhôm nguyên khối nặng khoảng 145g, sở hữu màn hình LCD 3 inch độ phân giải 240 x 400 pixel.

Phần thiết kế mạch với các mối hàn chất lượng cao giúp cải thiện tín hiệu âm thanh, bo mạch có chỉ số điện môi thấp, cách điện tốt hơn giúp giảm tổn thất năng lượng, cải thiện âm thanh.

Ngoài ra, ZX100HN cũng sở hữu bộ khuếch đại âm thanh số S-Master HX của dòng ZX cùng hàng loạt các công nghệ âm thanh của Sony như Clear Audio+, DSEE HX, Bluetooth chuẩn LDAC tăng cường chất lượng âm thanh đến các thiết bị phát Bluetooth chất lượng cao với hiệu quả tăng gấp 3 lần. Máy không hỗ trợ Wi-Fi nên sẽ không khai thác được khả năng streaming qua Internet, thay vào đó, nó hỗ trợ công nghệ âm thanh chống ồn, đi kèm theo tai nghe có hỗ trợ Hi-res MDR-NW750N hoặc NW750NE (tùy theo gói sản phẩm). Máy có khả năng nghe nhạc Hi-res lên đến 45 giờ hoặc 70 giờ khi nghe bằng định dạng MP3, sử dụng tai nghe có dây.


Trong khi đó, Sony Walkman NW-A25HN và NW-A27HN được cho là bản nâng cấp nhỏ thay thế cho dòng A15/A17 tiền nhiệm. Thiết bị được bổ sung thêm công nghệ âm thanh chống ồn và đi kèm theo tai nghe Hi-res.

Có đến 6 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, vàng chanh, đỏ, hồng, cam, xanh dương đồng bộ với dòng sản phẩm tai nghe H.ear. Tương tự như ZX100HN, A25HN và A27HN sẽ đi kèm với tai nghe MDR-NW750N hoặc NW750NE.

Bên cạnh đó, 2 model tai nghe thuộc dòng H.ear bao gồm H.ear in NC (MDR-EX750NA) và H.ear on (MDR-100AAP) đều hỗ trợ âm thanh Hi-res.

EX750NA là mẫu tai nghe chống ồn chủ động, hoạt động với bộ điều khiển riêng, tương thích với mọi thiết bị phát âm thanh qua cổng 3.5mm. Tai nghe sử dụng driver 9mm, thiết kế hệ thống chống ồn mới gồm mic kép ở mỗi bên tai nghe sẽ tăng khả năng hiệu quả chống ồn trong nhiều bối cảnh sử dụng khác nhau.

Còn model tai nghe H.ear on có thiết kế dạng trùm đầu, sử dụng driver 40 mm với thiết kế màng ngăn phủ titan giảm rung động, tích hợp mic thoại, nhưng không hỗ trợ chống ồn.

Hiện các thông tin về mức giá chi tiết cho các sản phẩm chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thời gian phát hành có thể sẽ là tháng 10/2015.
515Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.