IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới

03 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 20742)
IFA 2015: Sony Ra Mắt Các Sản Phẩm Walkman Cùng Dòng Tai Nghe Mới
blank
IFA 2015, Sony dành phần lớn thời gian để nói về âm thanh Hi-res. Công ty đã giới thiệu các sản phẩm âm thanh cá nhân mới, bao gồm 3 máy nghe nhạc Walkman NW-ZX100HN, NW-A25HN, NW-A27HN, và dòng tai nghe H.ear mới.

Đầu tiên, Sony Walkman ZX100HN được thiết kế theo khuôn mẫu của chiếc ZX2, sử dụng bộ nhớ trong 128GB, thẻ nhớ ngoài nhưng chạy hệ điều hành riêng của Sony. Thiết bị mang thiết kế vỏ nhôm nguyên khối nặng khoảng 145g, sở hữu màn hình LCD 3 inch độ phân giải 240 x 400 pixel.

Phần thiết kế mạch với các mối hàn chất lượng cao giúp cải thiện tín hiệu âm thanh, bo mạch có chỉ số điện môi thấp, cách điện tốt hơn giúp giảm tổn thất năng lượng, cải thiện âm thanh.

Ngoài ra, ZX100HN cũng sở hữu bộ khuếch đại âm thanh số S-Master HX của dòng ZX cùng hàng loạt các công nghệ âm thanh của Sony như Clear Audio+, DSEE HX, Bluetooth chuẩn LDAC tăng cường chất lượng âm thanh đến các thiết bị phát Bluetooth chất lượng cao với hiệu quả tăng gấp 3 lần. Máy không hỗ trợ Wi-Fi nên sẽ không khai thác được khả năng streaming qua Internet, thay vào đó, nó hỗ trợ công nghệ âm thanh chống ồn, đi kèm theo tai nghe có hỗ trợ Hi-res MDR-NW750N hoặc NW750NE (tùy theo gói sản phẩm). Máy có khả năng nghe nhạc Hi-res lên đến 45 giờ hoặc 70 giờ khi nghe bằng định dạng MP3, sử dụng tai nghe có dây.


Trong khi đó, Sony Walkman NW-A25HN và NW-A27HN được cho là bản nâng cấp nhỏ thay thế cho dòng A15/A17 tiền nhiệm. Thiết bị được bổ sung thêm công nghệ âm thanh chống ồn và đi kèm theo tai nghe Hi-res.

Có đến 6 tùy chọn màu sắc, bao gồm đen, vàng chanh, đỏ, hồng, cam, xanh dương đồng bộ với dòng sản phẩm tai nghe H.ear. Tương tự như ZX100HN, A25HN và A27HN sẽ đi kèm với tai nghe MDR-NW750N hoặc NW750NE.

Bên cạnh đó, 2 model tai nghe thuộc dòng H.ear bao gồm H.ear in NC (MDR-EX750NA) và H.ear on (MDR-100AAP) đều hỗ trợ âm thanh Hi-res.

EX750NA là mẫu tai nghe chống ồn chủ động, hoạt động với bộ điều khiển riêng, tương thích với mọi thiết bị phát âm thanh qua cổng 3.5mm. Tai nghe sử dụng driver 9mm, thiết kế hệ thống chống ồn mới gồm mic kép ở mỗi bên tai nghe sẽ tăng khả năng hiệu quả chống ồn trong nhiều bối cảnh sử dụng khác nhau.

Còn model tai nghe H.ear on có thiết kế dạng trùm đầu, sử dụng driver 40 mm với thiết kế màng ngăn phủ titan giảm rung động, tích hợp mic thoại, nhưng không hỗ trợ chống ồn.

Hiện các thông tin về mức giá chi tiết cho các sản phẩm chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, có thể thời gian phát hành có thể sẽ là tháng 10/2015.
515Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
4.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.