IFA 2015: ASUS ZenWatch 2 Lộ Diện

04 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 26994)
IFA 2015: ASUS ZenWatch 2 Lộ Diện
blank
Chiếc ZenWatch thế hệ đầu từng được xem là một trong những máy chạy Android Wear có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại IFA 2015, ASUS đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh phiên bản kế nhiệm: ZenWatch 2, đồng thời công bố các thông tin về mức giá, cấu hình và ngày phát hành chính thức của sản phẩm.

ASUS ZenWatch 2 có màn hình hiển thị OLED được bảo vệ bởi kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 3. ZenWatch 2 được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon, chưa có thông tin cụ thể về tên chip nhưng rất có thể là Snapdragon 400.

ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-1-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-2-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-1-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-2-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-3-

ZenWatch 2 đạt chuẩn IP67, thay vì IP55 như phiên bản tiền nhiệm. Được biết, thiết bị có thể hoạt động bình thường dưới độ sâu 1m trong vòng 30 phút.

ZenWatch 2 có núm xoay tương tự Apple Watch, nhưng chỉ hoạt động như phím tắt thoát menu. Đây là chiếc smartwatch đầu tiên chạy Android Wear có 2 phiên bản kích thước tùy chọn, bao gồm mặt đồng hồ 49mm, sử dụng dây đeo 22 mm; và phiên bản mặt đồng hồ 45 mm cùng dây đeo 18 mm.


Ngoài ra, sẽ có tổng cộng 18 loại dây đeo khác nhau để người dùng lựa chọn, bao gồm các tùy chọn dây đeo da màu màu xanh lam, màu cam, màu đỏ và màu nâu sẫm; mẫu dây đeo sử dụng da cao cấp với các màu nâu, xám, xanh dương và cam.

Bên cạnh đó, còn có một phiên bản dây đeo được hoàn thiện bằng kim loại. ASUS còn hợp tác với Swarovski để mang đến mẫu dây đeo blingtastic cao cấp hơn.

ASUS ZenWatch 2 sẽ có mức giá từ €149 (tương đương 170 USD) tại thị trường Châu Âu, cho phiên bản có mặt đồng hồ 49mm với màn hình kích thước 1.6 inch. Còn model có kích thước 45 mm và màn hình kích thước 1.45 inch sẽ có giá khoảng €169 (khoảng 190 USD). Dự kiến thiết bị sẽ được phát hành rộng rãi trong tháng 10/2015.
519Vote
43Vote
36Vote
26Vote
18Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)