IFA 2015: ASUS ZenWatch 2 Lộ Diện

04 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 27613)
IFA 2015: ASUS ZenWatch 2 Lộ Diện
blank
Chiếc ZenWatch thế hệ đầu từng được xem là một trong những máy chạy Android Wear có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại IFA 2015, ASUS đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh phiên bản kế nhiệm: ZenWatch 2, đồng thời công bố các thông tin về mức giá, cấu hình và ngày phát hành chính thức của sản phẩm.

ASUS ZenWatch 2 có màn hình hiển thị OLED được bảo vệ bởi kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 3. ZenWatch 2 được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon, chưa có thông tin cụ thể về tên chip nhưng rất có thể là Snapdragon 400.

ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-1-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-2-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-1-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-2-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-3-

ZenWatch 2 đạt chuẩn IP67, thay vì IP55 như phiên bản tiền nhiệm. Được biết, thiết bị có thể hoạt động bình thường dưới độ sâu 1m trong vòng 30 phút.

ZenWatch 2 có núm xoay tương tự Apple Watch, nhưng chỉ hoạt động như phím tắt thoát menu. Đây là chiếc smartwatch đầu tiên chạy Android Wear có 2 phiên bản kích thước tùy chọn, bao gồm mặt đồng hồ 49mm, sử dụng dây đeo 22 mm; và phiên bản mặt đồng hồ 45 mm cùng dây đeo 18 mm.


Ngoài ra, sẽ có tổng cộng 18 loại dây đeo khác nhau để người dùng lựa chọn, bao gồm các tùy chọn dây đeo da màu màu xanh lam, màu cam, màu đỏ và màu nâu sẫm; mẫu dây đeo sử dụng da cao cấp với các màu nâu, xám, xanh dương và cam.

Bên cạnh đó, còn có một phiên bản dây đeo được hoàn thiện bằng kim loại. ASUS còn hợp tác với Swarovski để mang đến mẫu dây đeo blingtastic cao cấp hơn.

ASUS ZenWatch 2 sẽ có mức giá từ €149 (tương đương 170 USD) tại thị trường Châu Âu, cho phiên bản có mặt đồng hồ 49mm với màn hình kích thước 1.6 inch. Còn model có kích thước 45 mm và màn hình kích thước 1.45 inch sẽ có giá khoảng €169 (khoảng 190 USD). Dự kiến thiết bị sẽ được phát hành rộng rãi trong tháng 10/2015.
519Vote
43Vote
36Vote
26Vote
18Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, trên chiếc smartphone của đa số người dùng hẳn có rất nhiều ứng dụng tin nhắn tức thời, khiến chúng ta đôi lúc bị choáng ngợp không biết nên dùng ứng dụng nào để giao tiếp với mọi người.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2018, một số nguồn tin cho biết, MediaTek đang muốn quay trở lại thị trường vi xử lý cao cấp dành cho smartphone với các vi xử lý tích hợp AI. Hãng được cho là đang trao đổi với Apple, Samsung và cả Xiaomi để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, ngân hàng PNC, có trụ sở tại Mỹ, đang thí điểm một loại thẻ tín dụng mới với số xác minh thẻ (CVV) được thay đổi tự động nhằm giảm gian lận trực tuyến.
03 Tháng Giêng 2019
Một công nghệ nhận diện gương mặt thế hệ mới sắp xuất hiện trên các điện thoại vào cuối năm 2019, Sony sẽ là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ mới.
03 Tháng Giêng 2019
Với xu hướng hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế và để tránh bị lu mờ, Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019.
03 Tháng Giêng 2019
Có vẻ như Microsoft rất quyết tâm mở rộng dòng thiết bị Surface với các danh mục sản phẩm mới, và sự xuất hiện của Surface Headphones là bằng chứng cho thấy kế hoạch của hãng đang được thực hiện.