IFA 2015: ASUS ZenWatch 2 Lộ Diện

04 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 27662)
IFA 2015: ASUS ZenWatch 2 Lộ Diện
blank
Chiếc ZenWatch thế hệ đầu từng được xem là một trong những máy chạy Android Wear có mức giá tốt nhất trên thị trường. Tại IFA 2015, ASUS đã chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh phiên bản kế nhiệm: ZenWatch 2, đồng thời công bố các thông tin về mức giá, cấu hình và ngày phát hành chính thức của sản phẩm.

ASUS ZenWatch 2 có màn hình hiển thị OLED được bảo vệ bởi kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 3. ZenWatch 2 được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon, chưa có thông tin cụ thể về tên chip nhưng rất có thể là Snapdragon 400.

ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-1-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-2-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-1-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-2-
ifa-2015-asus-zenwatch-2-lo-dien-3-

ZenWatch 2 đạt chuẩn IP67, thay vì IP55 như phiên bản tiền nhiệm. Được biết, thiết bị có thể hoạt động bình thường dưới độ sâu 1m trong vòng 30 phút.

ZenWatch 2 có núm xoay tương tự Apple Watch, nhưng chỉ hoạt động như phím tắt thoát menu. Đây là chiếc smartwatch đầu tiên chạy Android Wear có 2 phiên bản kích thước tùy chọn, bao gồm mặt đồng hồ 49mm, sử dụng dây đeo 22 mm; và phiên bản mặt đồng hồ 45 mm cùng dây đeo 18 mm.


Ngoài ra, sẽ có tổng cộng 18 loại dây đeo khác nhau để người dùng lựa chọn, bao gồm các tùy chọn dây đeo da màu màu xanh lam, màu cam, màu đỏ và màu nâu sẫm; mẫu dây đeo sử dụng da cao cấp với các màu nâu, xám, xanh dương và cam.

Bên cạnh đó, còn có một phiên bản dây đeo được hoàn thiện bằng kim loại. ASUS còn hợp tác với Swarovski để mang đến mẫu dây đeo blingtastic cao cấp hơn.

ASUS ZenWatch 2 sẽ có mức giá từ €149 (tương đương 170 USD) tại thị trường Châu Âu, cho phiên bản có mặt đồng hồ 49mm với màn hình kích thước 1.6 inch. Còn model có kích thước 45 mm và màn hình kích thước 1.45 inch sẽ có giá khoảng €169 (khoảng 190 USD). Dự kiến thiết bị sẽ được phát hành rộng rãi trong tháng 10/2015.
519Vote
43Vote
36Vote
26Vote
18Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.