IFA 2015: ASUS Ra Mắt Máy Tính Zen AiO S Và Màn Hình Mới, Chuyên Dụng Chơi Game

05 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21330)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Máy Tính Zen AiO S Và Màn Hình Mới, Chuyên Dụng Chơi Game
blank
Tại IFA 2015, ASUS đã ra mắt Zen AiO S, được cho là đối thủ của iMac. Máy có giá bán chính thức từ 1,099 USD. Đi cùng với đó là sản phẩm màn hình cong, chuyên dành cho game thủ.

Theo đó, chiếc máy tính Zen AiO S có kích thước màn hình 24 inch, IPS độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel) được hỗ trợ bởi một GPU Nvidia GeForce, bộ vi xử lý Core i5-6400T, RAM 8 GB, bộ nhớ 1TB. Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 cổng USB Type-C và một camera Intel RealSense.

ASUS Zen AiO S sẽ có giá 1,099 USD. Người dùng cũng có thể chi thêm 400 USD để nâng cấp lên phiên bản Core i7, RAM 16 GB với chip đồ họa mạnh mẽ hơn. Phiên bản mạnh nhất của dòng AiO S có RAM 32 GB và thêm 512 GB bộ nhớ trong. Máy sẽ chạy Windows 10 khi xuất xưởng.

ASUS Zen AiO S chính là máy tính all-in-one đầu tiên trên thế giới trang bị chuẩn USB Type-C.

Bên cạnh đó, ASUS cũng chính thức giới thiệu 2 sản phẩm màn hình chuyên dụng chơi game mới, bao gồm PG279Q - phiên bản nâng cấp của PG278Q và Swift PG348Q – sản phẩm màn hình cong siêu rộng 34 inch.

PG279Q là phiên bản nâng cấp của PG278Q, chiếc màn hình WQHD đầu tiên hỗ trợ công nghệ Nvidia G-Sync với tốc độ làm tươi 144 Hz và phản hồi chỉ 1 ms. Trên phiên bản kế nhiệm, ASUS vẫn giữ nguyên thiết kế của PG278Q, có viền mỏng, kích thước màn hình 27 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 2K (2,560 x 1,440 pixel), tỷ lệ 16:9. Đi cùng công nghệ đồng bộ G-Sync, tốc độ làm mới màu màn hình đã được nâng lên từ 144 Hz lên 165 Hz.

Màn hình cong Swift PG348Q có thiết kế với tông màu bạc và cam, mặt sau mang phong cách hầm hố với các đường cắt trang trí, phần chân đỡ màn hình cũng được thiết kế rất công phu với dạng tháp tròn, có các lá tản nhiệt giả bọc 2 đầu, 3 chân xòe và phía dưới đáy còn có đèn LED chiếu logo ASUS RoG thẳng xuống mặt bàn.

Swift PG348Q có kích thước 34 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3,440 x 1,440pixel, tỷ lệ 21:9. Công nghệ đồng bộ G-Sync, tốc độ làm mới màu màn hình 100 Hz đi kèm với phần mềm ASUS GamePlus, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng hữu ích khi chơi game như 4 tùy chọn hồng tâm, bộ đếm giờ chơi và bộ đo khung hình. Nhìn chung, PG348Q có thiết kế rất tốt, kể cả về ngoại hình cũng như chất lượng hiển thị.

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành cụ thể của ASUS Zen AiO S, PG279Q và PG348Q.
529Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
4.438
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.