IFA 2015: ASUS Ra Mắt Máy Tính Zen AiO S Và Màn Hình Mới, Chuyên Dụng Chơi Game

05 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21712)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Máy Tính Zen AiO S Và Màn Hình Mới, Chuyên Dụng Chơi Game
blank
Tại IFA 2015, ASUS đã ra mắt Zen AiO S, được cho là đối thủ của iMac. Máy có giá bán chính thức từ 1,099 USD. Đi cùng với đó là sản phẩm màn hình cong, chuyên dành cho game thủ.

Theo đó, chiếc máy tính Zen AiO S có kích thước màn hình 24 inch, IPS độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel) được hỗ trợ bởi một GPU Nvidia GeForce, bộ vi xử lý Core i5-6400T, RAM 8 GB, bộ nhớ 1TB. Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 cổng USB Type-C và một camera Intel RealSense.

ASUS Zen AiO S sẽ có giá 1,099 USD. Người dùng cũng có thể chi thêm 400 USD để nâng cấp lên phiên bản Core i7, RAM 16 GB với chip đồ họa mạnh mẽ hơn. Phiên bản mạnh nhất của dòng AiO S có RAM 32 GB và thêm 512 GB bộ nhớ trong. Máy sẽ chạy Windows 10 khi xuất xưởng.

ASUS Zen AiO S chính là máy tính all-in-one đầu tiên trên thế giới trang bị chuẩn USB Type-C.

Bên cạnh đó, ASUS cũng chính thức giới thiệu 2 sản phẩm màn hình chuyên dụng chơi game mới, bao gồm PG279Q - phiên bản nâng cấp của PG278Q và Swift PG348Q – sản phẩm màn hình cong siêu rộng 34 inch.

PG279Q là phiên bản nâng cấp của PG278Q, chiếc màn hình WQHD đầu tiên hỗ trợ công nghệ Nvidia G-Sync với tốc độ làm tươi 144 Hz và phản hồi chỉ 1 ms. Trên phiên bản kế nhiệm, ASUS vẫn giữ nguyên thiết kế của PG278Q, có viền mỏng, kích thước màn hình 27 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 2K (2,560 x 1,440 pixel), tỷ lệ 16:9. Đi cùng công nghệ đồng bộ G-Sync, tốc độ làm mới màu màn hình đã được nâng lên từ 144 Hz lên 165 Hz.

Màn hình cong Swift PG348Q có thiết kế với tông màu bạc và cam, mặt sau mang phong cách hầm hố với các đường cắt trang trí, phần chân đỡ màn hình cũng được thiết kế rất công phu với dạng tháp tròn, có các lá tản nhiệt giả bọc 2 đầu, 3 chân xòe và phía dưới đáy còn có đèn LED chiếu logo ASUS RoG thẳng xuống mặt bàn.

Swift PG348Q có kích thước 34 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3,440 x 1,440pixel, tỷ lệ 21:9. Công nghệ đồng bộ G-Sync, tốc độ làm mới màu màn hình 100 Hz đi kèm với phần mềm ASUS GamePlus, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng hữu ích khi chơi game như 4 tùy chọn hồng tâm, bộ đếm giờ chơi và bộ đo khung hình. Nhìn chung, PG348Q có thiết kế rất tốt, kể cả về ngoại hình cũng như chất lượng hiển thị.

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành cụ thể của ASUS Zen AiO S, PG279Q và PG348Q.
529Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
4.438
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.