IFA 2015: ASUS Ra Mắt Máy Tính Zen AiO S Và Màn Hình Mới, Chuyên Dụng Chơi Game

05 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21773)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Máy Tính Zen AiO S Và Màn Hình Mới, Chuyên Dụng Chơi Game
blank
Tại IFA 2015, ASUS đã ra mắt Zen AiO S, được cho là đối thủ của iMac. Máy có giá bán chính thức từ 1,099 USD. Đi cùng với đó là sản phẩm màn hình cong, chuyên dành cho game thủ.

Theo đó, chiếc máy tính Zen AiO S có kích thước màn hình 24 inch, IPS độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel) được hỗ trợ bởi một GPU Nvidia GeForce, bộ vi xử lý Core i5-6400T, RAM 8 GB, bộ nhớ 1TB. Ngoài ra, máy còn được trang bị 2 cổng USB Type-C và một camera Intel RealSense.

ASUS Zen AiO S sẽ có giá 1,099 USD. Người dùng cũng có thể chi thêm 400 USD để nâng cấp lên phiên bản Core i7, RAM 16 GB với chip đồ họa mạnh mẽ hơn. Phiên bản mạnh nhất của dòng AiO S có RAM 32 GB và thêm 512 GB bộ nhớ trong. Máy sẽ chạy Windows 10 khi xuất xưởng.

ASUS Zen AiO S chính là máy tính all-in-one đầu tiên trên thế giới trang bị chuẩn USB Type-C.

Bên cạnh đó, ASUS cũng chính thức giới thiệu 2 sản phẩm màn hình chuyên dụng chơi game mới, bao gồm PG279Q - phiên bản nâng cấp của PG278Q và Swift PG348Q – sản phẩm màn hình cong siêu rộng 34 inch.

PG279Q là phiên bản nâng cấp của PG278Q, chiếc màn hình WQHD đầu tiên hỗ trợ công nghệ Nvidia G-Sync với tốc độ làm tươi 144 Hz và phản hồi chỉ 1 ms. Trên phiên bản kế nhiệm, ASUS vẫn giữ nguyên thiết kế của PG278Q, có viền mỏng, kích thước màn hình 27 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 2K (2,560 x 1,440 pixel), tỷ lệ 16:9. Đi cùng công nghệ đồng bộ G-Sync, tốc độ làm mới màu màn hình đã được nâng lên từ 144 Hz lên 165 Hz.

Màn hình cong Swift PG348Q có thiết kế với tông màu bạc và cam, mặt sau mang phong cách hầm hố với các đường cắt trang trí, phần chân đỡ màn hình cũng được thiết kế rất công phu với dạng tháp tròn, có các lá tản nhiệt giả bọc 2 đầu, 3 chân xòe và phía dưới đáy còn có đèn LED chiếu logo ASUS RoG thẳng xuống mặt bàn.

Swift PG348Q có kích thước 34 inch, tấm nền IPS, độ phân giải 3,440 x 1,440pixel, tỷ lệ 21:9. Công nghệ đồng bộ G-Sync, tốc độ làm mới màu màn hình 100 Hz đi kèm với phần mềm ASUS GamePlus, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng hữu ích khi chơi game như 4 tùy chọn hồng tâm, bộ đếm giờ chơi và bộ đo khung hình. Nhìn chung, PG348Q có thiết kế rất tốt, kể cả về ngoại hình cũng như chất lượng hiển thị.

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm phát hành cụ thể của ASUS Zen AiO S, PG279Q và PG348Q.
529Vote
42Vote
33Vote
22Vote
12Vote
4.438
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.