IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10

05 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22590)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10
blank
Tại sự kiện IFA 2015, ASUS đã giới thiệu Vivo Stick - chiếc PC mini chạy Windows 10, chỉ nhỏ bằng một chiếc USB.

Tương tự như Intel Compute Stick, ASUS Vivo Stick là chiếc máy tính bỏ túi rất nhỏ gọn. Người dùng chỉ cần gắn nó vào TV hoặc màn hình, sử dụng kết hợp với bàn phím và chuột để biến nó thành một chiếc máy tính chạy Windows 10 giúp xử lý các công việc.

ASUS Vivo Stick được trang bị vi xử lý Intel Cherry Trail, nhân đồ họa Intel, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình như vậy, Vivo Stick chỉ có thể xử lý những công việc văn phòng đơn giản như Word, Excel, PowerPoint hay lướt web, xem phim, làm việc đám mây điện toán. Người dùng cũng có thể kết nối ASUS Vivo Stick với các thiết bị ngoại vi khác, thông qua 2 cổng kết nối USB và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

ASUS Vivo Stick có kích thước chỉ 138 x 34 x 15 mm và nặng 70 g. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể cất máy trong túi, rất thuận tiện khi di chuyển. Nó còn được trang bị các kết nối không dây như Bluetooth 4.0, WiFi chuẩn 802.11n. Thiết bị có giá chỉ 129 USD, hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của máy.
520Vote
46Vote
313Vote
213Vote
19Vote
3.261
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.