IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10

05 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22697)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10
blank
Tại sự kiện IFA 2015, ASUS đã giới thiệu Vivo Stick - chiếc PC mini chạy Windows 10, chỉ nhỏ bằng một chiếc USB.

Tương tự như Intel Compute Stick, ASUS Vivo Stick là chiếc máy tính bỏ túi rất nhỏ gọn. Người dùng chỉ cần gắn nó vào TV hoặc màn hình, sử dụng kết hợp với bàn phím và chuột để biến nó thành một chiếc máy tính chạy Windows 10 giúp xử lý các công việc.

ASUS Vivo Stick được trang bị vi xử lý Intel Cherry Trail, nhân đồ họa Intel, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình như vậy, Vivo Stick chỉ có thể xử lý những công việc văn phòng đơn giản như Word, Excel, PowerPoint hay lướt web, xem phim, làm việc đám mây điện toán. Người dùng cũng có thể kết nối ASUS Vivo Stick với các thiết bị ngoại vi khác, thông qua 2 cổng kết nối USB và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

ASUS Vivo Stick có kích thước chỉ 138 x 34 x 15 mm và nặng 70 g. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể cất máy trong túi, rất thuận tiện khi di chuyển. Nó còn được trang bị các kết nối không dây như Bluetooth 4.0, WiFi chuẩn 802.11n. Thiết bị có giá chỉ 129 USD, hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của máy.
520Vote
46Vote
313Vote
213Vote
19Vote
3.261
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế