IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10

05 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22760)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10
blank
Tại sự kiện IFA 2015, ASUS đã giới thiệu Vivo Stick - chiếc PC mini chạy Windows 10, chỉ nhỏ bằng một chiếc USB.

Tương tự như Intel Compute Stick, ASUS Vivo Stick là chiếc máy tính bỏ túi rất nhỏ gọn. Người dùng chỉ cần gắn nó vào TV hoặc màn hình, sử dụng kết hợp với bàn phím và chuột để biến nó thành một chiếc máy tính chạy Windows 10 giúp xử lý các công việc.

ASUS Vivo Stick được trang bị vi xử lý Intel Cherry Trail, nhân đồ họa Intel, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình như vậy, Vivo Stick chỉ có thể xử lý những công việc văn phòng đơn giản như Word, Excel, PowerPoint hay lướt web, xem phim, làm việc đám mây điện toán. Người dùng cũng có thể kết nối ASUS Vivo Stick với các thiết bị ngoại vi khác, thông qua 2 cổng kết nối USB và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

ASUS Vivo Stick có kích thước chỉ 138 x 34 x 15 mm và nặng 70 g. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể cất máy trong túi, rất thuận tiện khi di chuyển. Nó còn được trang bị các kết nối không dây như Bluetooth 4.0, WiFi chuẩn 802.11n. Thiết bị có giá chỉ 129 USD, hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của máy.
520Vote
46Vote
313Vote
213Vote
19Vote
3.261
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.